เขาทราย โพสต์เดือดถึงแท็กซี่ใจร้าย โกรธแทนลูกเมียถูกทิ้งไว้กลางทาง


ทำเอาอดีตนักมวยชื่อดัง เขาทราย แกแล็คซี่ เดือดหนักเลยทีเดียว เมื่อภรรยาและลูกใช้บริการแท็กซี่หลังจากออกจาก รพ. ช่วงค่ำ แต่กลับถูกแท็กซี่ไล่ลงกลางทาง โดยบอกว่า “ด่วนครับ ตามหารถแท็กซี่สีเขียวเหลือง ทะเบียน … กทม รับภรรยาและลูกผม จาก รพ.พญาไท 2 เวลาประมาณ 19.30 น ให้คนขับติดต่อกลับมาที่ผมด่วนนะครับ #taxi #taxiสีเขียวเหลือง ใครแนะนำเบอร์ที่ร้องเรียนได้รบกวนแจ้งมาด้วยครับ”

หลังจากนั้นนักมวยดังก็ได้คอมเมนต์เล่าถึงเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดไว้ว่า “ผมอธิบายเหตุการณ์ด้านล่างนะครับ แท็กซี่รับภรรยาและลูกสาวของผม จาก รพ.พญาไท 2 เพื่อกลับมาส่งที่พักที่ซอยด้านหลังโพไซดอน ซอยอินทามระ 47 โดยที่ เวรเปล รพ. เป็นคนไปเรียกรถแท็กซี่คันนี้ให้ พอภรรยาและลูกผมขึ้น รถออกไปแล้ว 300-400 เมตร ก็บอกว่าถ้าไปนอกเหนือซอยรัชดา 17 ก็จะไม่ไปส่ง บอกให้ลงไปเลย

ภรรยาผมบอกว่า งั้นขอไปลงที่ซอยรัชดา 17 หน้าโพไซดอนเลย เพราะเด็กๆ มาด้วย แล้วภรรยาผมก็ถามว่า รับโอนเงินมั้ย เขาบอกว่าไม่รับโอนเงินทั้งนั้นแล้วให้ลงไปเลย ภรรยาผมก็บอกว่า มีเด็กมาด้วย 2 คนให้ลงตรงนี้เลยเหรอ มันก็บอกว่า มันมีลูก 3-4 คนเหมือนกัน ภรรยาผมก็ลงจากรถแล้วรีบจับมือลูกๆ ไว้ เพราะเด็กเล็กกลัวจะเดินลงถนน

ผมอยากให้เขามาอธิบายและขอโทษนะ เพราะผมถามลูกๆ เขาก็เล่าให้ฟังว่า คนขับแท็กซี่บอกให้เขาลงจากรถไปหลายครั้ง อ้างว่าเขาบอกว่ามีงาน ลูกๆ บอกว่า ทำไมเขาไล่เราลงจากรถ เขาใจร้ายจัง ยิ่งเขามีลูกของตัวเองก็ต้องยิ่งรู้นะว่าผมรู้สึกยังไงครับ ถ้าไม่รับผู้โดยสารก็ต้องปฏิเสธตั้งแต่ตอนแรกครับ คนขับก็น่าจะทราบดีว่า ใบอนุญาตขับรถก็มี การไล่ผู้โดยสารลงกลางทางมีความผิดตามพระราชบัญญัติการขนส่งทางบก”

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ไปก็มีแฟนๆ เข้ามาถามไถ่และแสดงความห่วงใย พร้อมทั้งให้กำลังใจ บ้างก็แนะนำให้แจ้งความดำเนินคดี เอาเรื่องให้ถึงที่สุด และมีหลายคนที่แนะวิธีติดตามคนขับแท็กซี่ดังกล่าวเพื่อเอาผิดเรื่องนี้

ล่าสุด เขาทรายก็ได้โพสต์ขอบคุณพร้อมทั้งอัปเดตความคืบหน้าว่า “ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาให้กำลังใจและแนะนำแนวทางปฏิบัติ ขออัปเดตล่าสุดนะครับ กรมการขนส่งทางบก อัปเดตความคืบหน้ากรณีแท็กซี่ทิ้งผู้โดยสารกลางทาง ซึ่งพบว่าเป็นภรรยาและลูกของอดีตนักชกชื่อดัง เขาทราย แกแล็คซี่ ว่า ล่าสุด กองตรวจการขนส่งทางบก ได้เจอตัวผู้ขับขี่รถแท็กซี่คันดังกล่าวแล้ว และได้ทำการเรียกตัวมาสอบข้อเท็จจริงที่กรมการขนส่งทางบก ในเวลา 17.00 น. ของวันนี้ ก่อนแจ้งข้อกล่าวหา และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2654925
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2654925
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด