อาหารแมวหมดสินะ! “แน็ก ชาลี” หล่อร้อนตังค์ สุดฮาเจอเด็กทักตัวปลอม เพราะตัวจริงสกปรกกว่านี้


อาหารแมวหมดสินะ! “แน็ก ชาลี” หล่อร้อนตังค์ สุดฮาเจอเด็กทักตัวปลอม เพราะตัวจริงสกปรกกว่านี้

       ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆตะลึงในความหล่อ หลังนักแสดงหนุ่ม “แน็ก ชาลี” ยอมเปิดคำภีร์ความหล่อออกมาใช้ ยอมตัดผมสั้น อยู่นิ่งๆ ถ่ายรูปเท่ๆ เห็นแล้วร้องกรี๊ด เพราะหล่อโอปป้ามาก จนกลายเป็นกระแสในโซเชียล

อ่านข่าว : ขำหนักมาก! “แน็ก ชาลี” เผยสาเหตุเปิดคัมภีร์ความหล่อ ยอมตัดผมสั้น เพราะ?!

แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

        ส่วนสาเหตุ “แน็ก” ยอมอวดลุกส์หล่อๆให้เห็นก็เพราะว่าทรายแมวหมดนั่นเองจ้า แถมยังกระซิบบอกว่าอีกว่าตอนนี้อาหารปลายังเหลืออยู่ แต่ถ้าอาหารแมวใกล้หมดแล้ว อาจจะร้อนเงินกลับไปทำงานใหม่

แน็ก ชาลี

       ล่าสุดวันนี้ “แน็ก” สลัดลุกส์หล่อแนวสดใสให้ได้เห็นเป็นบุญตาอีกแล้วจ้า ก่อนที่ชาวเน็ตจะลงรูป งานนี้เจ้าตัวเลยชิ่งลงรูปหล่อก่อนเลย พร้อมเขียนเล่าเรื่องสุดฮาที่ได้ยินเห็นเด็กๆเมาท์ถึงตัวเองว่า…

         “เมื่อวานอย่างขำ ผมอยากได้ตังค์ไง เลย ยอมใส่หมดอะเสื้อกางเกงขายาว ทิ้งอีแตะ แต่งหน้าทาปากแดง ใส่ผ้าใบแล้วไปถ่ายงานที่ดรีมเวิลด์ แล้วเด็กๆ เยอะมากๆ แบบเด็กที่ยังเกิดไม่ทันเรื่องแฟนฉันนะ เพราะแฟนฉันก็ 20 ปีแล้ว (แก่แล้วทั้งผมและคนดูแฟนฉันทันยุคนั้น)

        แต่เด็กๆ อาจจะได้เห็นผม ผ่านๆในติ๊กตอกบ้าง แล้วคือ เด็กๆหลายกลุ่มก็แบบ เห้ยใช่พี่แน็กไหม ผมก็ได้ยินนะเพราะอยู่ไม่ไกลกันมาก แต่ สิ่งที่ผมชอบที่สุดคือ เด็กทุกคนหลายกลุ่มดูตื่นเต้นมาก ว่าใช่พี่แน็กไหมแล้วคุยๆกัน แล้ว!! จบด้วยคำว่า ไม่ใช่หรอก พี่เค้าต้องดู สกปรก กว่านี้ 55555555555

ผมโคตรชอบเลยนะ55555555 ผมแฮปปี้มากนะ55555

แน็ก ชาลี

เด็กๆน่ารักทุกคนเลย และก็ต้องขอโทษผู้ใหญ่กับเด็กๆหลายคนมากๆนะครับที่ตอนผมถ่ายตัว โฆษณาอยู่แล้ว เขาไม่อนุญาต ให้เก็บภาพได้ เพราะมันสำคัญกับทีมงานจริงๆ

ขอบคุณ ลูกค้ามากนะ ผมกินจริงทุกวัน อร่อยมากกก

@jewelryskin.official ลูกค้าน่ารักเหมือนเพื่อนกันเลย

(หรือผมคิดไปเอง5555)”

         นอกจากนี้ “แน็ก” ยังรีพายคลิปที่ชาวเน็ตลงใน Tiktok ตอนถ่ายแบบพร้อมแปะแคปชั่นฮาๆเพียบ เช่น หล่อร้อนตังค์ เต็ม 10 ให้เท่าไร, อาหารแมวหดแล้วสินะ,ตอนร้อนเงินดูหล่อจริงๆนะคะ ไม่คิดว่าจะเจอพี่ด้วย หล่อมากแบบพระเจ้า เป็นต้น

แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/125008/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/125008/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด