แห่แชร์คลิป ‘วี วิโอเลต’ เพื่อนสนิท ‘ก้อย’ พูดถึง ‘นุ่น สุทธิภา’ แรดมาก


ให้คะแนน


แชร์

แห่แชร์คลิปอดีต ‘วี วิโอเลต’ เพื่อนสนิท “ก้อย อรัชพร” พูดถึง ‘นุ่น สุทธิภา’ ถูกโยงมือที่3 ‘นิกกี้-ก้อย’ แรดมาก แถม นุ่น ก็ยังโพสต์ไอจีด้วย

ปิดฉากรักไปอีกคู่ สำหรับวงการคู่รักของวงการ นิกกี้ ณฉัตร” กับ “ก้อย อรัชพร” ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ถูกจับตามองว่าเป็นคู่รักส่อแววเลิกหรือเปล่า

แถม “นุ่น สุทธิภา” โดนดราม่าถล่มถูกโยงว่าเป็นมือที่ 3 ทำความรักของ ‘นิกกี้-ก้อย’ พังลงหรือไม่ เนื่องจาก โลกโซเชียลแห่ขุดคลิปในอดีตที่ ‘นิกกี้กับนุ่น’ สนิทสนมกันมากถึงเนื้อถึงตัวกันเกินงาม

กระทั่งเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2565 “นิกกี้-ก้อย” ได้แถลงข่าวเคลียร์ชัดถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า ได้เลิกรากันแล้ว และเป็นการเลิกที่ดีไม่มีทะเลาะกัน พร้อมยืนยันไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3

แต่ไม่วายโลกโซเชียลมีการขุดคลิปอดีตในอินสตาแกรม “นุ่น สุทธิภา” ที่เคยโพสต์ไว้เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2557 ซึ่งในคลิปดังกล่าว ‘วี วิโอเลต’ เพื่อนสนิทของ “ก้อย อรัชพร” ได้ถ่ายคลิปกับ ‘นุ่น’ ที่กำลังนั่งเล่นมือถืออยู่ และ วี ก็พูดถึงนุ่นที่นั่งอยู่ใกล้กันว่า “อินุ่นแรดมากค่ะ”

ด้าน นุ่น ก็นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ไอจีพร้อมแคปชั่นว่า “ตามที่พูด” โดยคลิปกล่าวถูกแชร์ในทวิตเตอร์ถึงหมื่นกว่าครั้งและมีชาวทวิตเตอร์เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7566042
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7566042