22 นักแสดง “THE OUTING” ปิดกล้องสุดแฮปปี้


ให้คะแนน


แชร์

22 นักแสดง “THE OUTING” ปิดกล้องสุดแฮปปี้

        ขึ้นทำเนียบกองซีรีส์ที่มีงานปิดกล้องม่วนสุดในไตรมาสแรกของปี 2566 เลยก็ว่าได้!! สำหรับกองถ่ายซีรีส์ “THE OUTING” จาก Viu Original ที่หลังจากทุ่มเทขะมักเขม้นถ่ายทำและเดินทางระหว่างกรุงเทพฯ – เขาใหญ่กันมาตลอด 2 เดือนเต็ม!! ตอนนี้ก็ได้ฤกษ์ฉลองปิดกล้องอย่างเป็นทางการไปเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ซึ่งบอกได้เลยว่าทั้งคนเบื้องหน้าและทีมเบื้องหลังปล่อยจอยขั้นสุด!

THE OUTING

THE OUTING

       ซึ่งการทำงานในวันสุดท้ายของกองถ่าย “THE OUTING” ยังคงเต็มเปี่ยมไปความตั้งใจและแม้ว่านักแสดง อาทิ ชิน-ชินวุฒ, นิวเคลียร์-หรรษา, ติช่า-กันติชา, แม็กซ์-ณัฐพล, ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์, แอนนี่- เฌออัณณ์, สายรุ้ง – ประภากร ฯลฯ ต่างก็ดำดิ่งไปกับตัวละครที่วนเวียนในเรื่องรักซ่อนซ้อนชู้ แต่เมื่อผู้กำกับคนเก่งอย่าง “ไป๋-เอกภพ” สั่งคัท!! นักแสดงทุกคนก็สับสวิตช์กลับมาเป็นตัวของตัวเองได้ทันควัน พร้อมร่วมปาร์ตี้ปิดกล้องด้วยความเอนจอยสุดๆ และงานนี้ตัวตึง “ชิน ชินวุฒ” ก็อาสามาเป็นดีเจเปิดแผ่นสร้างบรรยากาศให้ปาร์ตี้ครั้งนี้พีคถึงขีดสุด

THE OUTING

THE OUTING

         และท้ายที่สุดนี้เราก็มีภาพการทำงานและบรรยากาศความสนุกสนานเบิกบานใจของทีมนักแสดงมาฝากกัน จากนั้นแฟนๆ ก็เตรียมนับถอยหลังรอรับชม “THE OUTING” ซีรีส์รสแซ่บซี้ดจาก Viu Original ในช่วงปลายปีนี้บนแพลตฟอร์ม Viu #Viuอ่านว่าวิว ได้เลย.

THE OUTING

THE OUTING

THE OUTING

THE OUTING

THE OUTING

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/125520/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/125520/read