“บุ้ง ใบหยก” โพสต์ถึงลูกชาย “น้องบุญ” อายุครบ 4 ขวบ พร้อมของขวัญสุดพิเศษจะได้เป็นพี่ชายแล้ว


“บุ้ง ใบหยก” โพสต์ถึงลูกชาย “น้องบุญ” อายุครบ 4 ขวบ พร้อมของขวัญสุดพิเศษจะได้เป็นพี่ชายแล้ว

             เผลอแป๊บเดียวลูกชายสุดที่รักของ ”เวฟ สาริน”  และ “บุ้ง ใบหยก” อย่าง “น้องบุญ” ก็อายุครบ 4 ขวบแล้ว ล่าสุดคุณแม่คนเก่งได้โพสต์ภาพอวยพรลูกชายพร้อมของขวัญวันเกิดที่พิเศษคือปีนี้เสี่ยบุญจะได้เป็นพี่ชายแล้ว โดยระบุว่า

อ่านข่าวต่อ : แห่ชื่นชม “บุ้ง ใบหยก” มอบรถตู้ให้ “ได๋ ไดอาน่า” ช่วยผู้ป่วยโควิด

บุ้ง ใบหยก

บุ้ง ใบหยก

             “HAPPY Birthday ครับพี่บุญ ครบรอบ 4 ขวบของพี่บุญ หนูทำให้ชีวิตแม่มีความหมาย เปลี่ยนจากคนที่อ่อนแอเป็นคนที่เข้มแข็ง เปลี่ยนจากเด็กน้อยเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว และได้ทำให้แม่รู้จักกับคำว่ารักอย่างถ่องแท้ ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้แม่และหนูได้เกิดมาอยู่ด้วยกัน ขอบคุณหนูที่ทำให้แม่มีความสุขในทุกๆวัน 4 ปีที่ผ่านมาหนูสอนให้แม่ได้เข้าใจโลก เข้าใจความรัก เข้าใจกับคำว่าให้และเสียสละ

บุ้ง ใบหยก

บุ้ง ใบหยก 

             วันเกิดในปีนี้แม่ขอให้หนูโตอย่างสมวัย ใช้ชีวิตอย่างที่หนูอยากเป็น เป็นคนดีในแบบฉบับของหนู แม่จะเป็นกำแพงให้หนูพักพิง เป็นอ้อมกอดให้หนูซบ เป็นแขนให้หนูจับ เป็นเข็มทิศนำทางตอนหนูหลง เป็นเพื่อนเมื่อหนูเหงา เป็นแม่เมื่อหนูท้อ เป็นของเล่นให้หนูได้เรียนรู้ เป็นมือที่คอยผลักดัน สุขสันต์วันเกิดครับลูกบุญ หนูเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์และดีที่สุดในชีวิตแม่ ปีนี้พิเศษหน่อย เด็กน้อยของแม่ จะได้เป็นพี่ชายแล้วฮับ แม่รักหนูที่สุดเลย #เสี่ยบุญ”

บุ้ง ใบหยก

บุ้ง ใบหยก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/125533/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/125533/read