ยูโร ยศวรรธน์ ขอขมาลาบวชทดแทนคุณพ่อแม่


ยูโร ยศวรรธน์ พระเอก ช่อง 7HD ขอขมาลาบวชทดแทนคุณพ่อแม่ ณ วัดป่าอัญญาวิโมกข์ (วัดป่าบ้านบง) ตำบลนาข่า จังหวัดอุดรธานี ในวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้

ยูโร ยศวรรธน์

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ รับเดือนเมษายนนี้ เมื่อล่าสุด เช้านี้ (5 เมษายน) ยูโร ยศวรรธน์ พระเอก ช่อง 7HD เดินสายขอขมาลาบวช ผู้ใหญ่ที่เคารพ พี่ๆ พนักงานที่ช่อง 7HD รวมทั้งพี่ๆ ในวงการ ซึ่ง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกรุ่นพี่ร่วมช่อง ได้ร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย ก่อนเข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนคุณพ่อแม่ ที่บ้านเกิด ณ วัดป่าอัญญาวิโมกข์ (วัดป่าบ้านบง) ตำบลนาข่า จังหวัดอุดรธานี ในวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้ และจะเดินทางศึกษาพระธรรมที่วัดนิมิตโพธิญาณ จ.อุดรธานี

ยูโร ยศวรรธน์
โดย ยูโร เผยว่า “จริงๆ ตั้งใจตั้งแต่แรกแล้วว่าจะบวชทดแทนคุณให้คุณพ่อคุณแม่ ตอนอายุ 25 ปี คือเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่ติดเรื่องงาน จนถึงครั้งนี้ ก่อนที่จะแสดงเรื่องไฟน้ำค้าง ได้บอกกับทางผู้จัดและทางช่อง 7 ว่า ปีนี้ผมตั้งใจบวชในวันนี้นะ ก็เลยมีการวางแผนเพื่อเคลียร์คิวงานจนลงตัว ได้บวชตามความตั้งใจ ที่คิดไว้คือตั้งใจบวชศึกษาพระธรรมประมาณ 15 วัน และต้องรอดูฤกษ์สึกอีกที ว่าเหมาะสมเป็นเมื่อไหร่ครับ”

ยูโร ยศวรรธน์
“ตอนนี้ผมก็ได้เตรียมตัวเพื่อบวช มีการอ่านบทสวด โดยทางวัดได้มีการบอกมาเรื่องการท่องขานนาค ซึ่งค่อนข้างยาก มีกำหนดอุปสมบทที่วัดป่าอัญญาวิโมกข์ ในวันที่ 23 เมษายนนี้ ครับ และจะเดินทางศึกษาพระธรรม จำพรรษาที่วัดนิมิตโพธิญาณ จ.อุดรธานี ฝากแฟนละคร อนุโมทนาบุญกับการบวชครั้งนี้ของผมด้วยนะครับ เมื่อถึงเวลาผมจะกลับมาเล่นละคร มอบเสียงหัวเราะ มอบความสุขให้กับแฟนๆ อีกครั้งครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7598632
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7598632