เฉลยแล้ว! ใครยกบ้านให้ “เจ เจตริน” ที่แท้เป็นของไฮโซชื่อดัง


ให้คะแนน


แชร์

เฉลยแล้ว! ใครยกบ้านให้ “เจ เจตริน” ที่แท้เป็นของไฮโซชื่อดัง

อึ้ง และ ทึ่ง ทุกคำพูดกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ นักร้องดัง เจ เจตริน รีวิวบ้านหลังใหม่ หลังใหญ่ หลังโต ที่ลั่นว่ามีเจ้าของยกให้ เขาไม่อยู่แล้ว ซึ่งหลายคนก็ตั้งข้อสังเกตว่า ตัวบ้าน และบรรยากาศโดยรอบ ไปคล้ายกับบ้านรีสอร์ต 60 ล้าน ที่เจ้าตัวสร้างอยู่กับครอบครัว และคาดกันว่า เจ้าของ ที่เจพูดถึงนั่นก็คือ ปิ่น เก็จมณี

บ้านรีสอร์ท 60 ล้าน เจ-ปิ่น

บ้านรีสอร์ท 60 ล้าน เจ-ปิ่น

บ้านรีสอร์ท 60 ล้าน เจ-ปิ่น

ซึ่งก็มีคนที่ได้เห็นคลิปดังกล่าว ต่างคอมเมนต์กันหลากหลายความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ก็ผิดหวัง และมองว่า “บ้านที่ดีไม่ใช่บ้านใหญ่ แต่เป็นบ้านที่อยู่กันพร้อมหน้าครอบครัว สักวันคุณจะคิดได้ เมื่อถึงวันนั้นมันอาจสายเกินไป” , “ทำไมฟังดูมีความสุข แบบปลอบใจตัวเอง “ไม่ใช่เจ้าของบ้านไม่อยู่แล้ว แต่ไม่รู้ใครทำให้เจ้าของบ้านไม่อยากอยู่” ฯลฯ

แต่ก่อนที่เข้าใจผิดกันไปใหญ่ ได้มีคอมเมนต์ของชาวเน็ตคนนึง เข้ามาไขความกระจ่าง บอกว่าบ้านหลังนี้ไม่ใช่บ้านของเจปิ่น แต่บ้านหลังที่ เจ รีวิวนี้ “เป็นบ้านของไฮโซชื่อดัง คุณทยา ทีปสุวรรณ ภรรยาของ คุณณัฐพล ทีปสุวรรณ นักการเมืองพรรคดัง” โดยบอกว่า “เราเคยเห็นในไอจีคุณทยา ก่อนจะมีข่าวหย่าอีก”

ซึ่งหากดูเผินๆ ก็เข้าใจผิดกันไปได้ เพราะมันมีลักษณะคล้ายกันมาบ้านรีสอร์ต ราคา 60 ล้าน ของครอบครัว เจ เจตริน ที่มีสระว่ายน้ำอยู่ด้านหน้า และในขณะที่เจไลฟ์สด เป็นช่วงกลางคืน

บ้านของ คุณทยา ทีปสุวรรณ และสามี คุณณัฐพล ทีปสุวรรณ / ขอบคุณภาพจาก HELLO

คุณทยา ทีปสุวรรณ และสามี คุณณัฐพล ทีปสุวรรณ / ขอบคุณภาพจาก HELLO

สำหรับครอบครัวของ เจ-ปิ่น ต้องบอกว่ามีบ้านหลายหลังเลยทีเดียว โดยหลังที่หลายคนอาจจะคุ้นเคย เนื่องจากเป็นข่าวมาแล้ว ก็คือบ้านสไตล์รีสอร์ตบนพื้นที่กว่าไร่ครึ่ง ที่มีทั้ง สระว่ายน้ำ สนามไดร์ฟกอล์ฟเล็กๆ ฯ ที่เจ เจตริน ระบุว่าใช้เงินสร้างไปถึง 60 ล้านบาท

บ้านรีสอร์ท 60 ล้าน เจ-ปิ่น

โดย เจ เจตริน เคยเปิดเผยผ่านรายการ 3แซ่บ เมื่อปี 61 บอกว่า ที่สร้างให้เป็นคล้ายๆกึ่งรีสอร์ทนิดๆ เพราะว่าลูกๆเป็นลูกผู้ชายกันหมด ก็อยากให้เป็นหลังใครหลังมันจะได้เป็นสัดเป็นส่วน ซึ่งบ้านทั้งหมดเสร็จภายในปีครึ่ง การออกแบบลูกก็คุยกับแม่ เขานั่งคุยกัน แล้วก็เขียนใส่กระดาษเลยว่า ฉันต้องการสระอยู่ตรงนี้ห้องอยู่ตรงนี้ วาดเป็นสี่เหลี่ยมเลยแล้วก็ไปให้คนออกแบบ ซึ่งก็ถือว่าช่วยกันออกแบบ เพราะนี่คือบ้านของเรา เราช่วยกันสร้าง

นอกจากนี้ก็ยังมีบ้านหรูใจกลางเอกมัย ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้อง มี 3 ชั้นและห้องใต้หลังคา จอดรถ 3 คัน มีลิฟต์ 1 ตัว ขนาดพื้นที่ร่วม 49.9ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 505.80 ตร.ม. แต่หลังนี้ทางด้านของ “ปิ่น เก็จมณี” ได้ประกาศขายไปแล้วในช่วงปี 2019 ในราคา 49 ล้านบาทโดยระบุว่าไม่ค่อยได้ใช้เนื่องจากลูกๆ นั้นไปเรียนต่างประเทศ

บ้านเอกมัย ของเจ-ปิ่น

สำหรับคอนโดนั้นหากนับจากข่าวที่ออกมา ทั้งสองมีอยู่สองหลัง หลังแรกริมชายหาดเขาตะเกียบ แต่ที่น่าสนใจก็คือ คอนโดหลังที่สอง เขาเต่า หัวหิน เนื่องจากทั้งสองเพิ่งจะมีการประกาศขายไปเมื่อราวๆ สองเดือนที่ผ่านมานี้ในราคา 8.7 ล้านบาท แน่นอนว่างานนี้ก็เลยทำเอาหลายคนโยงเรื่องนี้กับข่าวลือความสัมพันธ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7605522
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7605522