มดดำ ฝากถึง โม อมีนา ต้องนอน! หลังร้องไห้ 3 วัน 3 คืน เสียใจโดนติแรง


ให้คะแนน


แชร์

มดดำ คชาภา ฝากถึง โม อมีนา ต้องนอน! หลังร้องไห้ 3 วัน 3 คืน เสียใจโดนติแรง ยันไม่ได้โกรธ แค่เตือนในฐานะพี่คนหนึ่ง

มดดำ ฝากถึง โม อมีนา / หลังจากที่นางร้ายหน้าสวย โม อมีนา พินิจ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเสียใจมากถึงขั้นร้องไห้หนัก 3 วัน 3 คืน เพราะคำพูดพิธีกรชื่อดังที่ตนเองรักและเคารพ ออกมาเตือนด้วยคำพูดที่แรง กรณีที่นำเรื่องอาการป่วยของนักแสดงรุ่นพี่ อ๋อม อรรคพันธ์ มาเผยแพร่จนเป็นข่าวใหญ่ ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม จนโดนทัวร์ลงอย่างหนัก

ล่าสุดเจอ มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรฝีปากกล้า ในงานฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 Amarante Clinic(อะมารันเต้ คลินิก) ที่ Amarante Clinic สาขาบางนา วันก่อน เลยสอบถามถึงเรื่องที่ โม ออกมาให้สัมภาษณ์

ถามเรื่องที่ โม อมีนา เสียใจที่โดนเราคอมเมนต์ติแรง? “ตายๆๆ เราคุยกับแอนนาไปแล้ว โมเอ๊ยลูก ไม่ต้องไปเครียด ไม่เคยโกรธไม่เคยอะไรเลย แล้วเราก็ไม่ได้ด่านะ เข้าใจผิดกันใหญ่ อย่างนั้นเรียกว่าด่าแล้วเหรอ เราแค่เตือนในฐานะพี่คนหนึ่ง เป็นบ้าเหรอ ไลน์ก็มี โทรศัพท์ก็มี ทำไมไม่โทรมาหาล่ะ (เหมือนทางนั้นน้อยใจ?) น้อยใจอะไร เราคุยกับแอนนาเกือบทุกวัน แต่ส่วนตัวยังไม่ได้คุยยังไม่ได้เจอกับโมเลย”

เขาบอกว่าร้องไห้ 3 วัน 3 คืนเลยนะกับเรื่องที่เกิดขึ้น? “เขาต้องนอน คุณโมต้องนอนลูก แล้วอย่าไปฟุ้งซ่านมันผ่านไปแล้ว อย่างที่บอกว่าโมต้องพัก ตอนนี้เราเหนื่อยแล้ว มันหลายเรื่องแล้วตอนนี้”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7606005
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7606005