แพรรี่ ลั่น ฟ้องมาฟ้องกลับ ฉุน ‘ลีน่าจัง’ ไม่สะดวกร่วมงาน อย่าได้จองเวร เจอกันชาติหน้า


แพรรี่ ลั่น ฟ้องมาฟ้องกลับ ฉุน ‘ลีน่าจัง’ ไม่สะดวกร่วมงาน อย่าได้จองเวร เจอกันชาติหน้า

เรื่องนี้จบไม่สวย จากเหตุการณ์ แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ถูก ‘ลีน่าจัง’ กระชากวิกกลางรายการ ช่องยูทูปของ มดดำ คชาภา ทำเอาชาวโซเชียลวิจารณ์สนั่นว่าเป็นคอนเทนต์ที่ไม่เหมาะสม ต่อการเรียกเรตติ้งสร้างกระแส ท่ามกลางอารมณ์ฉุนของทั้งคู่ ด่ากันผ่านโซเชียล มีเรื่องถึงขั้นจ่อฟ้อง

ล่าสุด แพรรี่ ได้วิดีโอคอลเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน 31 ที่มี ชมพู่ ก่อนบ่าย และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

เล่าความรู้สึกตอนนั้นให้ฟังหน่อย? แพรรี่ : ค่อนข้างตกใจ แล้วก็ไม่คิดว่า จะมีภาพอะไรในลักษณะแบบนี้ออกไป จนกลายเป็นประเด็นดราม่านะคะ ตอนนี้ก็ยังรู้สึกว่าตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

แล้วกระแสตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? แพรรี่ : หนูว่าคนในสังคม เขาคงมองออกว่าอะไรมันเป็นอะไร กับสิ่งที่มันเกิดขึ้น แล้วคงคิดไปทางเดียวกันว่า การกระทำอะไรในลักษณะแบบนี้มันเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม และไม่ควรที่จะทำไม่ว่ากับใครทั้งนั้น เพราะหนูรู้สึกว่าสังคมเราค่อนข้างตระหนักและเคารพในเรื่องของสิทธิของคนอื่น

แพรรี่เห็นคลิปที่เขาออกมาขอโทษหรือยัง ใส่ชุดสีชมพูเหมือนวันที่ถ่ายกับแพรรี่เลย นั่นหมายความว่าตอนที่แพรรี่ร้องไห้ในห้องน้ำ เขาทำคลิปขอโทษ? แพรรี่ : หนูไม่ทราบว่าเป็นการอัดขอโทษวันนั้นเลยไหม ถ้าอัดวันนั้นก็ควรโพสต์หรือชี้แจงตั้งแต่วันนั้นเลย แต่กลายเป็นว่าพอหนูอัดคลิปแล้วก็ยังมีการมาไลฟ์โต้ตอบหนู หรือแม้แต่ตอนที่มีคลิปขอโทษออกมาแล้ว หลังจากนั้นเขาก็มีการขู่ว่าเขาจะไปแจ้งความ แจ้งจับอะไรหนูอีก หนูรู้สึกคืออะไร เขาอารมณ์สวิง เขาเคลียร์ตัวเองได้หรือยัง เขามีความจริงใจในการที่จะสำนึกผิดหรือขอโทษกับสิ่งที่เขากระทำกับหนูหรือเปล่า อันนี้หนูไม่มั่นใจ

คุณลีน่าเขาบอกว่าถ้าแพรรี่ยังบีบคั้นเขา กดดันเขาทางสังคม ถ้าเขาไม่ไหวจริงๆ เขาจะฟ้องแพรรี่นะ?แพรรี่ : หนูก็แฟร์ๆ เลย ให้เขาฟ้องไปเลย ถ้าเขาจะฟ้องหนูก็ต้องฟ้องกลับในมุมของหนูเหมือนกัน หนูรู้สึกว่าในเคสแบบนี้หนูเป็นผู้ถูกกระทำ

วันนั้นหลังจากที่ไลฟ์สดจบมีเคลียร์กันไหม? แพรรี่ : ไม่มีเลย เขาไม่ได้บอกว่ามีการขอโทษ เขายังตบมือชอบใจ ถามว่าถ่ายทันไหม ซึ่งอารมณ์ตอนนั้นหนูรู้สึกว่าอยากกลับบ้านเลย แต่พี่มดดำก็ดีนะคะ เขามาเทคแคร์ มาขอโทษ พิธีกรที่ทำร่วมกับเขาก็มาขอโทษ แค่รู้สึกว่า หนูรู้สึกแย่ หนูต้องกลับตอนนั้นเลย หนูไม่พร้อมที่จะคุยกับเขา

ณ วันนี้เขามีการติดต่อขอโทษแพรรี่หรือยัง? แพรรี่ : ไม่ได้มีติดต่อมาโดยตรง แต่ว่ายืนยันตามที่หนูโพสต์ไปล่าสุดเลย หนูอยากจบเรื่องเขา หนูไม่เจ้าคิดเจ้าแค้น แต่หนูต้องจำแล้วเป็นบทเรียน แล้วหนูคงไม่สะดวกใจในการที่จะร่วมงานหรือไปปรากฏอยู่ในเฟรมใดๆ ร่วมกับเขาอีก หนูรู้สึกว่าอันนี้คือบทเรียนของหนู บางทีหนูให้เกียรติเขา เคารพเขา เรียกเขาว่าแม่ทุกคำ เขามาออกรายการหนู 2 รายการเลยหนูไม่เคยรู้สึกรังเกียจเขา

ร่วมงานกับเขาได้ไหม ให้เขามาออกรายการ หนูยินดีหมด แต่กลายเป็นว่าพอหนูให้เกียรติเขา ให้ความเคารพเขา เขากับคิดว่าสิ่งที่หนูทำให้กับเขาคือสิ่งที่เขาสามารถแสดงพฤติกรรมยังไงก็ได้กับหนูในฐานะที่หนูเด็กกว่า ผู้ใหญ่แบบนี้หนูไม่ควรเคารพ และไม่ควรเข้าใกล้อีกตลอดชีวิต

ฝากอะไรถึงคุณลีน่าจัง? แพรรี่ : อยากให้เอาเคสหนูเนี่ย ให้เอาการกระชากวิกในครั้งนี้เป็นบทเรียนกับตัวเขา ในการที่เขาจะเรียนรู้ ในการที่จะเคารพและให้เกียรติคนอื่นที่แม้จะอายุน้อยกว่าเขา อย่าทำกิริยาต่ำทรามแบบนี้ไม่ว่ากับใครอีก

อยากให้เรื่องนี้จบยังไง? แพรรี่ : ต่างคนต่างอยู่แล้วอย่าได้จองเวรซึ่งกันแล้วกันเลย

ถ้ามีงานใหญ่โตให้เจอกันยังไงก็ไม่อยากเจอใช่ไหม? แพรรี่ : ขอไม่ขอเจอหน้าผู้หญิงคนนี้อีก เจอกันอีกทีชาติหน้าดีกว่าค่ะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7606787
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7606787