โป๊ะแล้ว แพท ณปภา เจอนักร้องหนุ่มหลุดความลับทักจีบ ฝ่ายชายก็บวกเลย


ให้คะแนน


แชร์

สเป๊กยังไงก็ชอบเขาอยู่ดี งานนี้ครั้งเดียวครั้งสุดท้าย เซอร์ไพรส์สุดๆ โป๊ะกลางรายการ แพท ณปภา เจอนักร้องหนุ่มหลุดความลับทักจีบ ฝ่ายชายก็บวกเลย

เรียกว่าเป็นครั้งแรก แพท ณปภา ยอมมาออกรายการร้องเพลง โดยเฉพาะรายการสุดฮอต The Wall Song ร้องข้ามกำแพง งานนี้ทำเอานักร้องหน้ากำแพงอย่าง 2 หนุ่ม ธามไท และ ซีดี เดอะสตาร์ หรือ ซีดี กันต์ธีร์ ทายกันไม่ถูก

โดย แพท บอกเลยว่า งานนี้จะเป็นงานร้องเพลงงานเดียวที่รับ นี่จะเป็นงานแรก ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย มันเหนื่อยมาก ไม่ใช่เรา เกร็ง มาทำงานแล้วเหงื่อออก นั่งฟังเพลงซ้ำๆ ทั้งที่เป็นเพลงที่เราฟังมาตั้งนานแล้ว

แพท ยอมรับด้วยว่า เคย DM หา ซีดี ตกใจมากที่เขาพูดขึ้นมา ด้าน ซีดี บอกเลยว่า ตอนนั้น DM มาจีบผมเลย (แพทหัวเราะหนักเขินหนักด้วยโดนเอาความลับมาเปิด ทั้งรายการเรียกร้องให้เปิดเรื่องราวนี้กันใหญ่เลย)

ซีดี เล่าว่า แพท DM ส่งหัวใจมา (แพท ไปไม่ถูกแล้ว กรี๊ดกันทั้งรายการ) ผมก็บวกเลย เพราะผมก็โสดเหมือนกัน (แพท กรี๊ดหนักเลยโดนแฉเรื่องราวความลับแบบนี้)

กันต์ พิธีกรถาม แพท จริงเหรอ ทำไมถึงถูกใจคนนี้ แพท ตอบว่า สเป๊กเลย สเป๊กแพทเป็นแบบนี้ เราชอบใครเรา DM เลย เขาเลี้ยงแมว เราลองทัก (ธามไท ถึงกับร้องอ๋อช่วงเลี้ยงแมวนี่เอง ที่ไม่ยอมไปไหนกับกู)

แพท แซว ซีดี ตอนนี้พูดอะไรไม่ได้เยอะแล้วไง เขาไม่ได้โสดแล้ว ด้าน ซีดี ขอบคุณ แพท ที่มาทำให้สนุกมาก ตื่นเต้นมาก ขณะที่ แพท บอกว่า ยังไงก็ชอบเขาอยู่ดี ติดตามไอจีเขาเหมือนเดิม แต่แค่ไม่กล้า DM ไปแล้ว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7614354
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7614354