เก็บมาเป็นปี หนิง ปณิตา เปิดใจลั่นหมดเวลาอ่อนแอ ขอ2-3วันเคลียร์ปัญหา


ให้คะแนน


แชร์

ถ้าเป็นหนิงเมื่อก่อนอาจจะวี๊ดๆ เรื่องนี้เก็บมาเป็นปีแล้ว “หนิง ปณิตา” เปิดใจ ลั่นหมดเวลาอ่อนแอแล้ว ขอเวลาเคลียร์ปัญหา 2 วัน

ถูกจับตาสถานะครอบครัว หนิง ปณิตา กับ จิน จรินทร์ สามี หลังมีคลิปสามีเดินควงกับผู้หญิงที่สนามบิน จนเป็นกระแสร้อนแรง ด้าน แนน ชุมพิชา น้องสาวหนิง ปณิตา ก็ออกมาฟาดเดือดแทนพี่สาว ด้านโลกโซเชียลระอุตามไปเปิดวาร์ปสาวที่ระบุเป็นมือที่สามเขย่าความสัมพันธ์คู่สามีภรรยาแล้ว

ล่าสุด “หนิง ปณิตา” เปิดใจผ่านรายการ #คุยแซ่บShow ว่า มันเป็นวันหยุดสงกรานต์เราได้ให้เวลาทั้งหมดกับลูกเราแล้วมาเจออะไรแบบนี้ เราอยากอยู่กับลูก อยากดูแลลูก และหลายคนติดต่อมาทุกช่องทาง ก็ไม่รู้จะตอบยังไง ไม่ได้คุยกับใครเลย มีเพื่อนบางคนใกล้ตัวที่รู้แค่นั้นจริงๆ ไม่สามารถตอบอะไรได้มากกว่าที่ตัวเองรู้

ถามว่าสภาพจิตใจเป็นอย่างไร มันไม่ได้ดีหรอก แต่หมดเวลาอ่อนแอแล้ว ขอเวลาอีกนิดเดียว เรื่องนี้เก็บมาเป็นปีแล้วแต่ละครั้งที่มันออกข่าวมา ก็ท็อกซิกขอเวลา 1-2 วัน จะให้สัมภาษณ์ในรายการ “คุยแซ่บShow” ซึ่งในวันที่เราแย่ที่สุดเราจะรู้ว่าใครรักเรา คนรักหนิงเยอะมาก สิ่งที่เรารักทุกคนที่เราดีกับทุกคนมันย้อนกลับมาหาเรา ยอมรับว่าถ้าเป็นหนิงเมื่อก่อน อาจจะวี๊ดๆ ตอนนี้หนิงขอเวลาหนิง 2-3 วัน จะตอบในรายการ “คุยแซ่บShow” ที่เดียวจะได้ไม่ต้องเขียนอะไรอีก”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7617839
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7617839