เดือด #มีนาริณา พุ่งแรง อิงฟ้า ลั่นใช่เรื่องมาพูดเล่นมั้ย ณวัฒน์ ฟาดรัวๆ


ให้คะแนน


แชร์

ดราม่าสนั่นมิสแกรนด์2023 เดือดมาก #มีนาริณา พุ่งแรง อิงฟ้า ลั่น ลองคิดดีๆ มันใช่เรื่องที่ควรมาพูดเล่นไหม ขอโทษที่ไม่ตลกด้วย ณวัฒน์ ฟาดรัวๆ

จากกรณีดราม่าครั้งใหญ่ มีนา ริณา มิสแกรนด์นครราชสีมา หลังแฟนๆ นางงามมองว่าไลฟ์ขายน้ำพริกเหมือนไม่เต็มใจทำงาน โดยพูดคำหนึ่งว่า ก็เหมือนของตลาดนั่นแหละ แต่ใช้วัตถุดิบดีกว่า ทำเอา บอสณวัฒน์ สวนสนั่นว่า “ยังไม่เห็นเขากินน้ำพริกเลย รู้ได้ไงว่ารสชาติเหมือนตามตลาด พูดเองรึเปล่า ได้กินรึยัง”

วันที่ 18 เมษายน 2566 กลายประเด็นดราม่าเดือดไม่หยุด เมื่อ “อิงฟ้า วราหะ” ก็ได้ออกมาโพสต์ด้วยว่า “ลองคิดดีๆ มันใช่เรื่องที่ควรมาพูดเล่นไหม จากคำแนะนำที่ต้องปรับในช่วงประกวด จริงๆวิธีการพูดให้กำลังใจใคร มีเยอะแยะมากมาย ลองคิดดูดีๆจะเท่ไม่ดูเวลาหน่อยหรอ ก็แอบเสียความรู้เหมือนกัน ขอโทษที่เราไม่ตลกด้วย เก่งสุดๆ เอาที่มั่นใจกันน้า”

ขณะที่แฮชแท็ก #มีนาริณา พุ่งขึ้นเทรนด์ ด้าน บอส ณวัฒน์ ก็ออกมาโพสต์เดือดไม่หยุด โดยโพสต์ข้อความของ อิงฟ้า พร้อมระบุข้อความฟาดๆว่า “แนะนำแบบไม่สนใจ กาลเทศะหรือจะปลอมต่อไปกันทั้งชีวิต”

โดยยังมีไลฟ์ดราม่าต่อเนื่อง ของ มีนา กับ รัก สุลักษมิ์ ปมออกมาพูดแล้วไม่สวย รัก สุลักษมิ์ ก็บอกให้ มีนา บอกไปว่า พูดแล้วหล่อ ซึ่ง บอสณวัฒน์ ได้โพสต์ฟาดด้วยว่า “แนะนำอะไรหัดรู้จักใช้คำว่ากาลเทศะ ก็คนมันพูดแล้วหล่อ อยากขำปลอม กันให้ได้ทั้งชีวิตนะครับ” , “รู้ว่าที่นี่มีแสงให้เยอะ อยากได้แสงก็หัดเคารพเจ้าที่หน่อยละกัน” , “พูดแล้วไม่สวย ที่สำคัญพูดแล้วก็ไม่หล่อด้วย เพราะคนหล่อเค้าไม่พูดกันแบบนี้ แค่พูดไม่มีวุฒิภาวะ และหมดสิ้นความเคารพองค์กร ส่วนเจ๊ที่แนะนำก็เบาได้เบา เอาเวลาไปดูแลครอบครัวบ้าง”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7617476
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7617476