แฟนของแฟนเก่า ฉะยับ เบสท์-พ่อเป็นเวรกรรม ว่อน ตงตงกับสาว-คนคุยโผล่จวก


ให้คะแนน


แชร์

คนไม่ได้โม้ ก็ยังคงโม้เหมือนเดิม แฟนของแฟนเก่า ฉะยับ เบสท์-พ่อ ให้เป็นไปตามเวรกรรม ได้มาแบบไหนก็คืนแบบนั้น คลิปว่อน ตงตง กับสาวนัวเนียแนบชิด

เลิกราเป็นข่าวใหญ่ ทำเอา แฮชแท็ก #ตงตงเบส พุ่งแรงในโซเชียลเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นข้ามวันข้ามคืน โดยเฉพาะหลังจาก สมรักษ์ คำสิงห์ พ่อของ เบสท์ รักษ์วนีย์ ออกมาแฉเดือด ตงตง กฤษกร หรือ ตงตง เดอะเบสท์ นอกใจลูกสาว ฝ่ายชายไม่แมนไม่สปอร์ต ดีแต่หล่ออย่างเดียว

ขณะที่โลกโซเชียลรุมถล่ม ตงตง อย่างหนัก แถมยังมีการแชร์คลิป ระบุคลิปหลุด ตงตง กับสาวคนหนึ่งลักษณะประแป้งกันหน้าขาว ในโมเมนต์แนบชิดจะจุ๊บแก้มกัน ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย

นอกจากนั้นยังมีสาวโผล่แฉ ตงตง อีกด้วยว่า สันดาxแก้ไม่ได้หรอก ทำใจ เขาเป็นมาตั้งนานแล้ว หล่อแค่หน้า” จากนั้นมีคนเข้ามาถามว่า รู้จักเขาเป็นการส่วนตัวหรอคะอันนี้ ไม่ได้ประชดนะคะ ถามจริงจังเลย โดยสาวรายดังกล่าว ได้มาตอบกลับว่า “นานแล้วค่ะ ก่อนเข้าวงการ พร้อมยังบอกอีกว่าตัวเธอเอง ไม่ใช่แฟนเก่า แค่เคยคุย หล่อแต่แบบ เรี่ยราด ไม่ไหว” เรียกว่าเป็นการเลิกราที่แฉกันระอุมากๆ

โดยโลกโซเชียลยังมีแชร์โพสต์ของสาวที่ระบุเป็นแฟนปัจจุบันของ บอล แฟนเก่า เบสท์ ออกมาโพสต์ข้อความเดือดลงไอจีสตอรี่ด้วยว่า “แฮชแท็กในทวิตเตอร์คือหมดคำจะพูดจริงๆ อะไรที่กูจดไว้คือไม่ต้องใช้ละ ใครเปิดก่อนได้เปรียบจริงๆ ตั้งแต่ไอบอล

ขอร้องเหอะ เอาจริงๆ ไม่แปลกในเลยที่บอลเคยคบกับคนคนนึงมาได้ถึง 7 ปี นี่เกิดมาไม่เคยเจอใครที่ดีเท่าบอลมาก่อน พูดแบบไม่อวยเลย เคยเชื่อกับคำพูดที่คนนั้นเคยลงโซเชียล พอได้มาอยู่และรู้จักจริงๆ มันคนละแบบจริงๆ

คนไม่ได้โม้ ก็ยังคงโม้เหมือนเดิม หมดคำจะพูดปล่อยให้เป็นไปตามเวรตามกรรม บอลที่เคยโดนทัวร์ลงก็ถือซะว่าเวรกรรมชาติที่แล้วละกันนะ นี่นึกถึงตอนบอลโดนด่า ยังสงสารอยู่เลย เมื่อไหร่โลกนี้จะเลิกฟังความข้างเดียวหรือเข้าข้างคนที่เปิดก่อน

ทีตอนนั้นบอกก็มูฟออนไว 3 วันก็มูฟได้ ตอนนี้บอกเพิ่งเลิกไปเที่ยวสงกรานต์กับสาวแล้ว โอ้ยเหนื่อย คนเราแม่งหาความเท่าเทียม ทีผช.ตอนนั้นก็รู้ว่ามีแฟนแล้ว ก็ยังคุย ได้มาแบบไหนก็คืนแบบนั้น ปกติ”

#ตงตงเบส

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7619366
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7619366