บุพเพของจริง จุ๊บแจง วิวาห์หวาน บอม อัศจรรย์ ในวัย53ปี หลังเคยเจอมรสุมชีวิตคู่


ให้คะแนน


แชร์

ไม่มีใครแก่เกินที่จะมีความรัก บุพเพสันนิวาสของจริง จุ๊บแจง วิมลพันธ์ วิวาห์หวาน บอม อัศจรรย์ ในวัย 53 ปี หลังเคยเจอมรสุมจบชีวิตคู่21ปีเพราะสาวสอง

ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ หลังเคยเจอมรสุมชีวิตเป็นข่าวใหญ่เมื่อหลายปีก่อนกับการจบชีวิตคู่ 21 ปี อีจวง จากละครดังบุพเพสัณนิวาส หรือ จุ๊บแจง วิมลพันธ์ นักแสดงรุ่นใหญ่ วัย 53 ปี ล่าสุด วิวาห์หวานชื่น กับแฟนหนุ่มผู้กำกับ บอม อัศจรรย์ เมื่อวันที่ 24 เม.ย.2566

ทั้งคู่ได้ควงคู่กันเข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เพื่อกราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ที่ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร โดยมีเพื่อนๆในวงการบันเทิงยุค 90 มาร่วมยินดีเป็นพยานรักครั้งนี้อย่างอบอุ่น

โดยเส้นทางรักราวบุพเพสันนิวาส ทั้งคู่เคยเปิดใจว่า เคยเป็นแฟนเก่ากันมาก่อนตอนวัยรุ่น เข้าวงการใหม่ๆ ฝ่ายชายเป็นลูกผู้อำนวยการสร้างหนัง ด้วยเป้าหมายชีวิตต่างกันในวัยนั้น ต้องเลิกกันต่างคนต่างไป ก่อนจะมีโอกาสกลับมาครองรักกันอีกครั้ง หลังช่วงมรสุมชีวิตของฝ่ายหญิง

ทั้งนี้ “จุ๊บแจง” เผยถึงวิวาห์หวานครั้งนี้ด้วยพร้อมเผยภาพลงโซเชียล แคปชั่นว่า “ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวัย ไม่มีใครแก่เกินที่จะมีความรัก ช่วงวัยรุ่นเวลามีแฟน เราอยากจะสร้างครอบครัว เติมความฝันไปกับเรา แต่พออายุมากขึ้น ก็ถามตัวเองว่าใครนะที่จะดูแลเราไปจนแก่เฒ่า ยามไม่สบายพาเราไปหาหมอ ใส่ใจเราได้ในทุกๆเรื่อง เราไม่รู้หรอกว่าอนาคตความรักมันจะดีหรือไม่ดี รู้แต่ว่า วันนี้เราทำมันให้ดีที่สุดเท่านั้นก็พอ” ท่ามกลางคนบันเทิงเข้ามาร่วมยินดีจำนวนมาก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7629758
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7629758