ก้อย อรัชพร เคลียร์มูฟออนเป็นวงกลม หลังโพสต์เศร้ามีนัยยะ


ให้คะแนน


แชร์

ไม่แน่ใจความหมายของมูฟออนคืออะไร ก้อย อรัชพร เคลียร์มูฟออนเป็นวงกลม หลังโพสต์เศร้ามีนัยยะ

ก้อย อรัชพร ก่อนหน้านี้ออกมาโพสต์ถึงหนังสือเล่มหนึ่ง พร้อมข้อความว่า “หลังจากที่เราผ่านการแตกสลาย จากความคิดที่ว่าคนอื่นเป็นแบบนั้น แต่เขากลับไม่ใช่อย่างที่เราคิด เราเป็นแบบนี้แต่จริงๆเราแค่หลบซ่อนความจริงไว้อย่างขี้ขลาด ชีวิตเหวี่ยงเราไปมาไม่รู้จบ เมื่อความเจ็บปวดนี้กระจ่างในใจ เราก็พยายามอย่างที่สุดที่จะฟื้นคืนให้ได้ เพื่อใช้ชีวิตต่อไป แต่มันก็ไม่ง่ายเลยจนบางทีเราก็ขอเลือกยอมแพ้ในศรัทธาที่มีต่อความสัมพันธ์ จนวันนึง…โลกก็พัดพาใครคนนึงที่ผ่านความสะบักสะบอม เจ็บปวดในแบบของเขาให้มาเจอเรา ในเวลาและจังหวะที่ถูกต้อง นั่นคือความโรแมนติกอย่างที่สุด ถึงผู้เขียนจะออกตัวว่าเรื่องนี้ ไม่มีอะไรโรแมนติกให้คุณอ่านก็ตาม ปล.ดำรงของฉันอยู่ไหนเอ่ย”

จนหลายคนสงสัยว่ายังมูฟออนจาก นิกกี้ ณฉัตร ไม่ได้หรือเปล่า ล่าสุด ก้อย ออกมาเคลียร์ใจเรื่องนี้กับบันเทิงเวิร์คพอยท์ว่า ปกติเป็นคนชอบอ่านหนังสือมากๆอยู่แล้ว อาจจะมีหลายคนที่ยังไม่รู้ เวลาเจอข้อความไหนหรือบทความไหนโดนใจก็จะแชร์ลงตลอด ไม่ได้โพสต์มีนัยยะอะไรทั้งสิ้น อาจเป็นเพราะจังหวะมันตรงกับช่วงที่เราเลิกกับพี่นิกกี้พอดีแค่นั้นเอง ไม่ติดถ้าใครจะโยงเอามาเป็นเรื่องเดียวกันเพราะห้ามใครคิดไม่ได้

ถามว่าตอนนี้มูฟออน 100 เปอร์เซ็นต์หรือยัง ก้อย ตอบว่า เวลาคนถามว่ามูฟออนหรือยัง ไม่แน่ใจความหมายของมูฟออนคืออะไร ก็แค่ทำงานที่ต้องทำ เราจบกันวันนี้ ตื่นมาวันนี้เราต้องทำอะไร มีสิ่งอะไรที่อยากทำก็ไปทำ มีงานเรื่อยๆ มีแม่มีเพื่อน มีอะไรให้ทำตลอดเวลา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7633422
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7633422