สมการรอคอย! คอนเสิร์ต 37 ปี อัสนี – วสันต์ แฟนๆ ปลื้มปริ่ม ต้อนรับอบอุ่น


สมการรอคอย! / หนีกรุง คอนเน็ค จัดเต็ม 2 วัน 29-30 เมษายน 2566 ณ อิมแพคอารีนาเมืองทองธานี หลังจากประกาศขายบัตรก็ได้กระแสตอบรับอย่างท่วมท้น บัตรหมดทั้ง 2 รอบ แฟนเพลงตัวยงของ 2 พี่น้องที่ทุกคนรักและรอคอยอย่าง อัสนี และ วสันต์ พร้อมใจเดินทางมุ่งตรงสู่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี เพื่อรอชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้

สมการรอคอย!

เหล่าบรรดาดารา คนดังวงการบันเทิง ต่างก็ตบเท้าเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ อาทิ โดม เดอะสตาร์, วุ้นเส้น วิริฒิพา, กาละแมร์ พัชรศรี, ฮาน่า ควงลูกสาวมาดูด้วยกัน อาตุ่ย พุทธชาด สาวอารมณ์ดีงานนี้ไม่พลาดมาให้กำลังใจพี่ป้อมพี่โต๊ะ นุ้ย สุจิรา และ สามี คู่รัก ที่น่ารักคู่นี้ก็มาให้กำลังใจด้วยเช่นกัน

นักแสดงสาวสวย บี ปิติภัทร กับแก๊งเพื่อน มอส ปฏิภาณ พระเอกหนุ่ม, บอย ปกรณ์, แซม ยุรนันท์, คุณแป้ง นวลพรรณ ล่ำซา, คุณหมอ พรทิพย์, ติ๊ก ชีโร่, มาย ภาคภูมิ, พีท ทองเจือ, โก้ ธีรศักดิ์, เป็ด สุภี, คุณมิกซ์ ทองระย้า ต้องบอกว่าเหล่าคนดังมีชื่อเสียงเป็นแฟนตัวยงของพี่ป้อมพี่โต๊ะจริงๆ

สมการรอคอย!

“คอนเสิร์ต 37 ปี อัสนีและวสันต์” ระเบิดความมันส์ ทั้ง 2 วัน อย่างเต็มอิ่มจุใจ แฟนเพลงมาร่วมร้องร่วมเต้นร่วมสนุกไปด้วยกัน โดยส่วนใหญ่จะนัดกันมาเป็นกลุ่มเพื่อนๆ เพราะช่วงเวลาและความทรงจำดีๆ อยู่ในช่วงวัยเรียน ทุกบทเพลงต่างสร้างความทรงจำไว้กับใครหลายๆ คนให้หวนระลึกถึงวันเก่าๆ

คอนเสิร์ตในครั้งนี้ทุกบทเพลงถูกคัดสรรมาจากทุกอัลบั้ม เสียงกรี้ดดังกระหึ่มฮอลล์ เมื่อบทเพลง “เธอปันใจ” ดังขึ้น ทุกคนต่างร้องพร้อมกันสลับกับบทเพลงช้าเพราะๆ ฟังสบายๆ อย่างเพลงความงามที่แตกต่าง, ต่อเนื่องไปกับเพลง เสี่ยวรำพึง, ใจเย็นๆ, ตาอยู่, ทุกวันไม่เว้นราชการ, ข้าวเย็น

สมการรอคอย!

เปิดตัวแขกรับเชิญสาวสวยคนแรก “ใหม่ เจริญปุระ” ด้วยเพลง ได้อย่างเสียอย่าง ที่ใหม่ร่วมร้องด้วย พร้อมพูดคุยถึงความรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้รับการติดต่อให้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตและได้เลือกอีก 2 บทเพลงมาร่วมร้องร่วมโชว์พลังเสียงไปด้วยกันคือ เพลง แพ้ใจที่โด่งดังร้องตามกันได้ทุกคนและตามติดมาด้วย สุดฤทธิ์สุดเดช ที่เล่นเอาทุกคนต้องลุกจากเก้าอี้มาเต้นไปพร้อมๆ กัน

บรรยากาศบนเวทีครั้งนี้ จัดแน่นแสงสีแสียงพร้อมโมชันกราฟฟิกสวยๆ ประกอบกับบทเพลง เข้าสู่ช่วงเวลาเมดเลย์ เพลงอกหักกินใจเอาใจจิ๊กโก๋อกหัก แบบ หัวใจสะออน, อยากให้ฉันอยู่ด้วยไหม, สิทธิ์ของเธอ และ ลงเอย, พร้อมต่อเนื่องเพลงช้า แทนคำนั้น, ให้เธอ, ฉันเองก็เสียใจ, รักเธอเสมอ

สมการรอคอย!

ได้เวลาเปิดตัวแขกรับเชิญคนที่ 2 “แอมป์ เสาวลักษณ์ ลีละบุตร” นักร้องสาวเสียงคุณภาพ มาร่วมร้องในเพลง “เกี่ยวก้อย” และ เลือกหนึ่งเพลงช้ากินใจความหมายดีๆ อย่างเพลง “ครึ่งชีวิต” มาขับร้องให้พวกเราได้ซาบซึ้งกับบทเพลงไปด้วยกัน และไม่เพียงแต่เพลงช้าเท่านั้นที่เอามาฝาก เพลง รักคือฝันไป คือเพลงที่ได้ใจทุกคนมากๆ ต่างลุกขึ้นยืนร้องเต้นเพลงนี้ไปด้วยกันช่างเป็นโมเมนต์ที่น่าประทับใจจริง

ตามติดมาด้วยเพลงฮิตอย่างเพลง ยินยอม และ ก็เคยสัญญา ซึ่งเป็นเพลงที่เปิดตัวแขกรับเชิญคนสุดท้าย “มาช่า วัฒนพานิช” มาพร้อมกับมิวสิควิดีโอที่มาช่าเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มฮอลล์ พร้อมทิ้งท้ายด้วยเพลงแดนซ์สุดมันกับเพลง Music Lover ที่เรียกว่าทุกที่นั่งต้องลุกออกมาวาดลวดลายการเต้น

หลังจากส่งแขกรับเชิญคนสุดท้ายแล้ว พี่ป้อม พี่โต๊ะ จัดเมดเลย์เพลงให้ลุกขึ้นแดนซ์แบบต่อเนื่องกันไปแบบยาว ก่อนที่จะทิ้งท้ายช่วงสุดท้ายกันไปกับเพลง พูดลอยลอย, ร่ำไร, สุขใจ, ลาก่อน ทั้งพี่ป้อมและพี่โต๊ะ ได้กล่าวขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านที่ได้มาร่วมเก็บภาพความประทับใจในครั้งนี้เป็นช่วงเวลาที่สำคัญและมีความสุขมากๆอีกครั้งแล้วกลับมาพบกันใหม่

ขอขอบคุณผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, มูลนิธิรามาธิบดี, ธนาคารกสิกรไทย, ขนมอบกรอบ ตราโฮมมี, รถจักรยานยนต์ฮอนด้า และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7640032
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7640032