ขออภัยที่แม่ต้องปรี๊ด! “ใหม่ สุคนธวา” ฟาดกลับคนบูลลี่หน้าตาสามีขี้เหร่


ให้คะแนน


แชร์

ขออภัยที่แม่ต้องปรี๊ด! “ใหม่ สุคนธวา” ฟาดกลับคนบูลลี่หน้าตาสามีขี้เหร่

        เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ สำหรับพิธีกรสาว “ใหม่ สุคนธวา” กับ สามี “ดีเจต้น” พร้อมด้วยลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง “น้องชิณะ” และ “น้องชีต้าร์” ที่งานนี้คุณแม่ขอเลี้ยงลูกด้วยตัวเองไม่พึ่งพี่เลี้ยงเด็ก เรียกว่าทำงานไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วย ถึงจะเหนื่อยแต่ “ใหม่” ก็สู้สุดๆ แถมยังได้ “ดีเจต้น” สุดยอดคุณสามีสายซัพพอร์ตมาช่วยเลี้ยงด้วยอีกแรง

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

           แต่ล่าสุดมีชาวเน็ตรายนึงได้เข้ามาคอมเมนต์เชิงบูลลี่หน้าตาของ “ดีเจต้น” ว่า “ใหม่” ได้ผัวขี้เหร่มากมาก งานนี้คุณภรรยาไม่อยู่เฉยขอเข้าไปคอมเมนต์ตอกกลับว่าช่วยมีมารยาทด้วยและในสายตาเธอสามีเป็นคนหล่อ พร้อมกับขอดูหน้าคนคอมเมนต์ด้วยว่าทำไมไม่กล้าใช้รูปตัวเอง

ใหม่ สุคนธวา

          นอกจากนี้ “ใหม่” ยังได้แคปคอมเมนต์ดังกล่าวมาโพสต์ลงในเฟสบุ๊คและไอจีส่วนตัว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า…

ใหม่ สุคนธวา

         “ขออภัยที่แม่ต้องปรี๊ด! และขออภัยที่แม่ต้องใช้คำรุนแรง แม่เป็นคนไม่พูดคำหยาบ แต่อย่าให้แม่ถึงที่สุดแล้วด่านะ ถึงไหนถึงกัน ก็ถ้ามีมารยาทมา คนอย่างแม่ ย่อมมีมารยาทกลับ แต่นี่คือแบบ…เอาเป็นว่าคุณหน้าตาแบบไหน ก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปบลูลี่ใครเขานะคะ ยิ่งคนที่เขามีลูกเล็กๆด้วยแล้ว ลูกเขาโตขึ้นมาอ่าน เขาจะรู้สึกยังไงคะ?

           คนมาด่าพ่อเขาแบบนี้ หยุดสร้างปมให้เด็กทางอ้อมเถอะค่ะ อ่อ…สามีดิฉัน อาจจะขี้เหร่ในสายตาคุณ แต่เขาดูดีในสายตาดิฉันค่ะ จบ! รู้เรื่องนะ #อย่าให้แม่ขึ้น #มารยาทถ้าสะกดไม่เป็น #ก็มาสะกดต่อหน้าศาลพร้อมดิฉันนะคะ”

           ส่วนเหล่าชาวเน็ตต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ “ใหม่” กันมากมาย รวมทั้งช่วยกันทัวร์ลงคนที่คอมเมนต์ไม่ให้เกียรติสามีของเธออีกด้วย

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/126507/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/126507/read