เอมี่ ฝากถึง ซี เคลียร์ไม่โบ๊ะบ๊ะ ไอซ์ถามสูงสุดต่อวัน?ลั่นนี่แหละแม่ แจงขี้เมาวีนด่าสามี


ให้คะแนน


แชร์

สามีเรื่องบนเตียงดุ? เอมี่ ฝากถึง ซี เคลียร์เหตุไม่ค่อยโบ๊ะบ๊ะ ไอซ์ถามสูงสุดต่อวันลั่นนี่แหละแม่ เผยอยากได้ไม่ต้องขอ แจงคนมองนางเอกขี้เมา ขี้เหวี่ยงวีน ด่าผัว

ไอซ์ ณพัชรินทร์ เชิญเพื่อนซี้ เอมี่ กลิ่นประทุม มาเม้าธ์แบบที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน เผยคลิป เอมี่แก้ข่าวที่แรก ไม่ใช่คนขี้เมา ซีทำการบ้านดุจริงมั้ย? ใน ตอบไม่อั้น Ep.2 โดย เอมี่ กลิ่นประทุม มาขอแก้ข่าวความขี้เมาของตัวเองที่สามีพูดไว้ ว่าไม่ได้เป็นคนขี้เมา แต่อาจจะนอนกรนบ้างบางเวลา ส่วนเรื่องสามีและตัวเองไม่ชอบทำการบ้านนั้นจริงหรือไม่

ถามว่ามีเซ็กซ์กันบ่อยไหม เอมี่ ตอบว่า เชื่อไหม ไม่เคยพูดเรื่องนี้เลย แต่อีซีไปออกรายการโน่นนั่นนี่ (พูดหน่อย) พูดที่นี่ให้ (เดือนละกี่ครั้ง) สัก 1 ครั้ง (หรือ 1 เดือน คือไม่มีเลย) เออ ทุกวันนี้คือเหมือนอยู่เป็นเพื่อน กันด้วย ผัวต้องนัดว่าคืนนี้ ยังงี้ ใครจะไปรู้ว่ะ ว่าคืนนี้ฉันจะอารมณ์ไหน

เวลาทำนัดเราเป็นไง ล้างตัวรอเลยไหม เอมี่ ตอบว่า ฉันเป็นคนไม่ ถ้าเธอจะต้องแบบนี้ เธอต้องจู่โจมฉัน เธอจะมาเงอะงะ ฉันจะปัด ถ้าฉันปัดแล้ว แล้วเธอไม่มาอะไร ก็คือเธอไม่ได้นะ เธอต้องแบบ (ทำท่าประกอบบุกจู่โจมถึงตัว) ทำแบบนี้ ฉันก็จะยอม

เอมี่ ระบายความอัดอั้นตันใจถึงสามีว่า แต่นางชอบไปบ่นที่อื่นว่าเมียไม่เมียไม่เคยให้ ฉันบอกทำไมต้องให้ว่ะ ถ้าจะเอาก็เอาเลย ทำไมต้องบ่นทุกทีเมียไม่เคยให้ เมียไม่เคยให้ ทำไมต้องให้ด้วยเหรอ (แล้วผู้หญิงไม่ใช่คนที่จะมานั่งพูดว่าเธอวันนี้ขอเอานะ) เออ นึกออกป่ะ เธอก็ทำอะไรมา

ใครชอบลงชุด เอมี่ เขินตอบว่า ไม่มี เขินแล้ว ไม่ค่อย ก็ปกติทั่วไป ทีเดียวรู้เรื่อง
ทีมงานช่วยถามเขาบอกพี่ซี… เหมือนหมูเหมือนหมา จริงไหม เอมี่ ตอบว่า มีบ้าง พี่ซีเอาจริงๆเป็นคนนุ่มนวล ตะมุตะมิ ถึงได้บอก พออย่างนู้นอย่างนี้ แล้วฉันแบบโอ๊ย นางก็จะไปแล้ว ฉันก็ต้องบอกบางทีมาๆ (ไอซ์ : พี่ซีเหมือนแบงค์มาก บางทีจะทำอะไรแบบนี้ แฟนบอกโอ้โหย หายไปเลย นึกว่ากูโกรธไม่อยากร่วมด้วย ต้องสู้กลับมา)

ไม่ชอบมีเซ็กซ์แต่ชอบแต่งตัวยั่วผัว ไปเที่ยวหนาวฉิบหาย ชอบใส่ยั่ว เราตัวดี เอมี่ หัวเราะยอมรับว่า ชอบยั่ว แล้วก็ไม่ให้ ไปเที่ยวยิ่งแล้วใหญ่ ยิ่งไม่มีอะไรกันเลย เหนื่อย อย่างนู้นอย่างนี้

ถ้าเป็นเมื่อก่อนเราเช็กอินหรือเปล่า เอมี่ ยอมรับว่า เมื่อก่อนทุกที่ (เช็กอินแล้วโรงแรมนี้ ประเทศนี้) เออเดี๋ยวนี้เป็นยังงี้ ไม่เอาเหนื่อย (ตามอายุ) เออ (ไอซ์ : เมื่อก่อนสู้ตายค่า หัวโขก )

จริงหรือไม่ กินเหล้าจนเมาแล้วอยากมีเซ็กซ์ เอมี่ ยอมรับว่า ก็จริง นะ (อารมณ์ก็มานะแม่นะ) ฉันก็ชอบ แต่พี่ซีไม่ชอบตอนเมา (เพราะไม่รู้เรื่อง) ไม่รู้กูแบบเป็นอะไร อาจจะเป็นช่วงที่เรากล้าหรือเราไม่อาย แต่พี่ซีจะแบบอะไร เหม็นเหล้า ก็เลยไม่ได้กันทุกวันนี้ ก็เลยไม่ได้กัน (เลยไม่มีลูก) มีพี่ซีคนเดียวก็ปวดหัว

ถามว่ามีเซ็กซ์มากที่สุดต่อวันช่วงฟิตๆเลย เอมี่ ตอบว่า ก็ทั้งวันได้ (นี่แหละแม่ ของมันโหยหา ) เอ้าไม่ได้เป็นกันทุกคนเหรอ (วันหนึ่งกี่ครั้งทั้งวันเหรอแม่) ไม่ไปไหน ช่วงคบกันใหม่ๆ อะไรอย่างงี้ มองย้อนกลับไปเราเป็นอย่างนั้นได้ด้วยเหรอ สมัยนี้ไม่มีแล้ว ตามวัยแหละ

จากนางเอกสายแบ๊วน่ารักน่าทะนุถนอม ตอนนี้ได้รับฉายานางเอกขี้เมา ขี้เหวี่ยง ขี้วีน ด่าผัว ต่างกันเยอะไหม เอมี่ ชี้แจงว่า เอาจริงๆ สมัยก่อนคนที่ทำงานด้วยจะรู้ว่าเป็นอย่างงี้ตั้งแต่เด็ก เป็นคนเปิดเผยอยู่แล้ว ไปย้อนดูได้เอมี่ถือแก้วมาตั้งแต่แรก

อยากแก้ข่าวอะไรไหม เอมี่ ประกาศติดตลกว่า กูไม่ได้ขี้เมา พร้อมฝากถึงผัว บางเรื่องไม่ควรพูด มันคือไม่ควรพูด ไม่ต้องพูดทุกเรื่อง โดย เอมี่ ยังได้เม้าธ์ความเยอะของสามี ที่บอกว่าตัวเองเป็นคนง่ายๆ เป็นคนเอาใจยาก แต่คนชอบคิดว่าเขาง่าย แต่เขาไม่ง่ายเลย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7675765
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7675765