“แอฟ ทักษอร” ตอบแล้วสถานะ “ทิม พิธา-นนกุล” ใครตัวจริงตัวหลอก?!


ให้คะแนน


แชร์

“แอฟ ทักษอร” ตอบแล้วสถานะ “ทิม พิธา-นนกุล” ใครตัวจริงตัวหลอก?!

       ออกมาเคลียร์ประเด็นร้อน สำหรับคุณแม่คนสวย “แอฟ ทักษอร” หลังถูกจับตาความสัมพันธ์กับทั้งหนุ่มน้อยและหนุ่มใหญ่อย่าง “ทิม พิธา” และ “นน ชานน” ว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้มีอะไรในกอไผ่หรือเปล่า และล่าสุดแม่แอฟก็ได้ลงภาพร่วมเฟรม “ทิม พิธา” กับ “น้องพิพิม” งานนี้เจ้าตัวก็ได้เคลียร์ถึงเรื่องนี้ในรายการแชร์ข่าวสาวสตรองว่า

อ่านต่อ:จิ้นสลายเลยคลิปนี้ “ทิม พิธา” เปิดคลิป “แอฟ ทักษอร” เดินมากับ

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

      สำหรับเรื่องภาพที่ลงกับคุณทิมและน้องพิพิม เรื่องนี้มีคนถามกันเข้ามาเยอะ ให้ทุกคนลงให้จบก่อน แอฟค่อยลง มันแรงจนเกรงใจ อยากลงเพื่อแสดงความยินดี

      ส่วนคลิปที่ออกมาเห็นไปกับนนกุล คือสนิทกันอยู่แล้วค่ะ คุยกันปกติ นนเป็นศิษย์เก่ามหิดลด้วย นนจัดบัตรให้ และไปดูด้วยกันค่ะ ถามว่าผู้ชายคนไหนไปกับแอฟ ก็นนเนี่ยแหละค่ะ ไปด้วยกัน ทิมไปเจอที่นู่น แต่รู้ล่วงหน้าวันสองวันว่าทิมจะพาพิพิมไปด้วยเหมือนกัน

       กับทิม เราก็คุยกันปกติ ไม่ได้เจอพิพิมนานแล้ว ถามว่าจะได้เจอกันอีกไหมก็ตามธรรมชาติเลย 
มีเซไปทางไหนไหมคะ? เดี๋ยวให้ปีใหม่ตอบค่ะ

นนกุล

“ทิม พิธา

        ส่วนเรื่องผ้าคลุมไหล่ให้นนถือ คือผ้าคลุมไหล่ของแอฟ แต่ปีใหม่เค้าเอาไปใช้ เรื่องนี้ต้องถามปีใหม่ค่ะ แต่นนเค้าช่วยปีใหม่ถือ ถามว่า คนทักเยอะ คอมเม้นท์เยอะ เอนเอียงไปทางไหน คืองงงวยค่ะ คอมเม้นท์เยอะมาก ขอบคุณค่ะ ถ้าเป็นในทิศทางบวก สร้างความสุขให้คนได้ อย่างน้อยก็มีอะไรให้ยิ้มบ้าง พร้อมฝากถึงแฟนๆ ว่า ก็ตามนั้นค่ะ ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่านั้น ตามที่ทุกคนเห็นค่ะ

“แอฟ ทักษอร”

“แอฟ ทักษอร”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/127159/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/127159/read