นักร้องลูกทุ่งหมอลำช้ำรัก ผัวหอบสมบัติหนี คนวงในเผยสาเหตุที่ถูกทิ้ง


ให้คะแนน


แชร์

มีเรื่องเม้าท์สนั่นวงการเพลงลูกทุ่งหมอลำอีกแล้ว เมื่อเพจ คนลูกทุ่ง ได้เล่าถึงเรื่องราวชีวิตของนักร้องลูกทุ่งหมอลำรุ่นใหญ่คนหนึ่งที่มีชื่อเสียงระดับซุป’ตาร์แถวหน้าถูกสามีหอบสมบัติหนี ที่ตอนนี้ช้ำรักหนักจนถึงขั้นเก็บตัวอยู่คนเดียว

“ลูกทุ่งหมอลำ รุ่นใหญ่ ช้ำรัก ผัวหอบเงินหนี เหลือแต่ตัว ข่าวช็อกวงการลูกทุ่ง หมอลำ เมื่อ นักร้องลูกทุ่งหมอลำ รุ่นใหญ่ ช้ำรักหนัก ถึงขนาดอาจคิดสั้น หลังสามีที่อยู่กินกันมานานเป็นโรคหอบ หอบหมด รถ บ้าน ทรัพย์สิน เงินสดหมดบัญชี ไม่รู้ว่าสาเหตุใด สามีนางจึงเป็นโรคนี้ขึ้นมา

แต่วงในขาเผือก เม้าท์มอยกันว่า ผัวนางคงเก็บความคับแค้นในใจไว้หลายปี เพราะที่ผ่านมา นางมักข่มผัวอยู่กลายๆ เพราะถือว่าตัวเองเป็นซุป’ตาร์แถวหน้า ถึงขนาดมีคนเห็น ยกตีนจะถีบผัวต่อหน้าคนวงในมาแล้ว

งานนี้ สาวหมอลำช้ำหนัก โดนเชิดทุกสิ่งไปเรียบ เพราะวางใจให้ผัวดูแล คิดว่าผัวคงจงรักภักดีประกอบกับนางมั่นหน้า มั่นโหนกว่า ฉันดัง ยังไงผัวก็ต้องรัก

ตอนนี้เก็บตัวเงียบ ถึงขั้นไม่ออกไปไหน เพื่อนฝูงในวงการก็น้อยนิด เพราะนางไม่คบใคร งานหด เงินหาย ผัวหนี ช้ำหนักขนาดนี้ คนใกล้ตัว หวั่นนางคิดสั้น !!! #คนลูกทุ่ง #เพลงลูกทุ่ง”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/gossip/2695975
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/gossip/2695975