จิ้นกันฉุดไม่อยู่จริงๆ โอ๊ยแม่โซเชียลส่องแหวนที่นิ้ว แอฟ กับ ทิม พิธา


ให้คะแนน


แชร์

คนเชียร์ก็กรี๊ดกันสุดพลัง อะไรยังไงต้องมาใส่วันนี้เหมือนกัน อะไรจะเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนั้น จิ้นไม่ยอมแตก จิ้นกันหยุดไม่อยู่จริงๆ โซเชียลส่องแหวนที่นิ้ว แอฟ กับ ทิม พิธา

ความจิ้นนี้อะไรก็ฉุดไม่อยู่ แม้ แอฟ ทักษอร จะออกมาชี้แจงแล้วว่ากับ ทิม พิธา เจอกันล่าสุดพร้อมลูกสาวคุยปกติไม่ได้เจอพิพิมนานแล้ว ส่วนจะได้เจอกันอีกไหม ก็ตามธรรมชาติเลย ส่วน นนกุล สนิทกันอยู่แล้ว คุยกันปกติ นน จัดบัตรให้และไปดูด้วยกัน ส่วนทิมไปเจอกันที่งาน รู้ล่วงหน้าวันสองวันว่าทิมจะพาพิพิมไปด้วยเหมือนกัน กระแสตอนนี้ ไม่ได้มีอะไรไปมากกว่านั้น ตามที่ทุกคนเห็น

ล่าสุด วันที่ 22 พ.ค.66 แอฟ ทักษอร โพสต์ภาพตัวเองในชุดวันที่ไปงานเดียวกับ ทิม พิธา และเกิดกระแสจิ้นถล่มทลาย แฟนๆ เทคะแนนให้ นนกุล มาไวมาก หลัง แอฟ โพสต์ นนกุล เข้ามาไลก์ทันที

แต่ที่ทำเอาแฟนจิ้น แอฟ – ทิม แรงขึ้นมาอีก หยุดจิ้นไม่ได้ เมื่อชาวเน็ตมีการไปส่องแหวนที่นิ้วนางข้างขวาของ แอฟ ในโพสต์ล่าสุด กับ ทิม พิธา ที่แถลงข่าวทำเอ็มโอยู 8 พรรค ก็สวมแหวนที่นิ้วนางข้างขวาเหมือนกันปกติไม่เคยเห็นใส่ ทำชาวเน็ตกรี๊ดกันเป็นเรื่องเป็นราว อะไรก็มาดับจิ้นไม่ได้ เข้ามาแห่คอมเมนต์กลางโพสต์ของสาวแอฟเชียร์กันสุดพลัง อาทิ

-ใส่แหวนนิ้วนางมือขวา เหมือนคุณพิธาตอนแถลงmou ตอนนี้เลยค่ะ ปกติคุณพิธาไม่เห็นเคยใส่แหวน
-โฟกัสแหวนแม่ วันนี้พ่อก็ใส่แหวนข้างนี้ไปแถลงนโยบายนะ
-เชียร์คุณทิม แบบ สุดพลังค่ะแม่
-จริงๆแล้วแม่ตั้งใจให้ดูแหวนที่นิ้วค่ะสาววว
-คุณพิธา คลั่งรักมากนะ ถึงต้องใส่แหวนข้างเดียวกัน นิ้ว เดียวกันอีก ถึงต้องกลับไปดู หลายรอบมาก มันใช่หรอ !!! อะไรจะเกินไปไหม พ่อส้ม &แม่ปีใหม่
-แล้วใดใดคือเน็คไทสีชมพู ดีไม่ไหวแล้ว

ขณะที่ก็มีคนบอกว่าเป็นแหวนแต่งงานกับต่ายหรือเปล่า หรือเป็นแหวนมงคลที่มีใครให้มา อาทิ แหวนแต่งงานของคุณต่ายหรือป่าวคะ ที่แท้พี่ทิมใส่แหวนเเม่ต่ายครับตอนเเต่งงานกัน , หรือว่าเป็นแหวน มงคล ที่คนสำคัญให้มา เป็นต้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7678188
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7678188