“พีพี กฤษฏ์” ลั่นผลกระทบไม่แรง แต่แค่เสียความรู้สึก! เจอเกรียนฯ ด่าลามถึงพ่อแม่


ให้คะแนน


แชร์

“พีพี กฤษฏ์” ลั่นผลกระทบไม่แรง แต่แค่เสียความรู้สึก! เจอเกรียนฯ ด่าลามถึงพ่อแม่

           หลังจากที่ “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” ได้ส่งทนายไปเอาผิดแจ้งความเกรียนคีย์บอร์ด ที่สร้างเรื่องราวใส่ร้ายและเขียนข้อความหยาบคายและลามปามไปครอบครัว ล่าสุด “พีพี กฤษฏ์” ก็ได้ส่งตัวแทนนัดไต่สวนมูลฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดในคดีหมิ่นประมาท เมื่อมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะอัปเดตซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ : 

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

           สำหรับเมื่อวานก็เป็น 1 ในเคสที่เราทำการฟ้องไป ก็เข้ากระบวนการตามกฎหมายเรียบร้อย แล้วก็ให้ทางตัวแทนทำหน้าที่เรียบร้อย ถามว่ามันรุนแรงขั้นไหน จริงๆ มันอาจจะไม่ได้มีผลกระทบกับเราขนาดนั้น มันไม่ถึงขั้นทำร้ายร่างกายแต่มันเสียความรู้สึก ที่คนเหล่านั้นพิมพ์มา มันไม่ใช่แค่ด่าว่าทอเราอย่างเดียว แต่มันลามไปถึงคุณพ่อคุณแม่ หรือว่าคนรอบตัวเราด้วย ในฐานะที่พีเป็นลูกคนนึงเป็นเพื่อนคนนึง พีก็อยากจะออกมาปกป้องคนรอบตัวพีเหมือนกัน

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

            จริงๆ พีก็ไม่ได้จะฟ้องทุกเคส มันแล้วแต่เคส เคสไหนที่เราไม่ยอมกันก็ฟ้องทำตามกฎหมายไป เคสไหนที่ตกลงกันได้ก็ไม่มีการฟ้องร้อง เวลาเราเจรจาถ้าเขาขอโทษเรามา แล้วเรารู้สึกไม่เป็นไร เราก็ให้อภัยได้ เขาก็จะพูดเชิงว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ อะไรอย่างนี้ก็แล้วแต่ แต่มันก็ไม่เกี่ยวเลย พีว่าการที่เราใช้โซเชียลมีเดีย ข้อดีมันมีเยอะ แต่สิ่งนี้มันไม่ได้เป็น 1 ในข้อดีนั้นเลย มันเป็นเรื่องของการให้เกียรติซึ่งกันและกัน ส่วนเคสนี้มูลค่าความเสียหายก็เยอะ เพราะเสียใจเยอะ แต่เรื่องเงินไม่ได้สำคัญสำหรับพีเพราะเงินที่ได้ทุกบาทพีจะนำไปบริจาค

  • พีพี กฤษฏ์
  • พีพี กฤษฏ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/127221/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/127221/read