กรี้ด…แห่ชมรอบพิเศษ หนังเรื่องแรกของ “แพทริค ณัฐวรรธ์”


ให้คะแนน


แชร์

กรี้ด…แห่ชมรอบพิเศษ หนังเรื่องแรกของ “แพทริค ณัฐวรรธ์”
       เรียกว่าผ่านไปอย่างคึกคักสำหรับการชม ภาพยนตร์ DeliciousRomance #สูตรรักฉบับโรแมนซ์ของเหล่าแฟนคลับ  ที่มี “แพทริค ณัฐวรรธ์” ร่วมแสดง สูตรรักฉบับโรแมนซ์รอบพิเศษ
        โดยล่าสุดแฟนคลับได้มีการแชร์คลิปภายหลังได้ชมภาพยนตร์และมีการร้องเพลงร่วมกันอย่างประทับใจ ไปพร้อมๆกับการส่องทะเลไฟจากมือถือ สร้างความประทับในการชมภาพยนตร์เป็นอันมาก

อ่านต่อ: เรียนเก่ง “แพทริค ณัฐวรรธ์” สอบติดมหาวิทยาลัยชื่อดังชั้นแนว

แพทริค ณัฐวรรธ์

แพทริค ณัฐวรรธ์

       สำหรับเรื่องย่อ เรื่องราวของ 3 สาวเพื่อนซี้ที่ต้องเผชิญกับทางเลือกครั้งสำคัญในชีวิต ในบริบททางสังคมที่แตกต่างกัน เมื่อพวกเธอต้องเจอกับอุปสรรคในการดำเนินชีวิต ทั้งด้านการงานและความรักที่ล้มเหลวในเมืองเฉิงตู มีเพียงพวกเธอเท่านั้นที่ต้องสนับสนุนกันและกัน การออกเดินทางครั้งใหม่นี้เอง ทำให้พวกเธอค่อยๆ ค้นพบตัวตนที่แท้จริง รวมถึงสิ่งที่ตัวเองต้องการในชีวิต
 

แพทริค ณัฐวรรธ์

แพทริค ณัฐวรรธ์

       โดยในเรื่องนี้ยังมี  “แพทริค”  รับบท “ หลัวเคเค”  เป็นนักเขียนการ์ตูนดาวรุ่งที่เป็นหนึ่งในมิชชั่นสำคัญของเรื่อง ที่นอกจากจะหล่อน่ารัก ยังมีความใส่ใจให้ความสำคัญกับทั้งผลงานและผู้ร่วมงาน สามารถมาให้กำลังใจและรับชมการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของแพทริคได้ มีทั้งมุมคอมเมดี้และดราม่าเล็ก ๆ แทรกอยู่ รับรองว่าจะต้องตกหลุมรักคุณหลัวเคเคอย่างแน่นอน บอกเลยว่าแพทริคบนจอใหญ่ในโรงภาพยนตร์นั้นหล่อมากจริง ๆ

แพทริค ณัฐวรรธ์

แพทริค ณัฐวรรธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/127296/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/127296/read