“นาย ณภัทร” เขินหนักถูกแซวเป็นหนุ่มคลั่งรัก เผยความรู้สึกหลังร่วมงาน “พีพี กฤษฏ์”


ให้คะแนน


แชร์

“นาย ณภัทร” เขินหนักถูกแซวเป็นหนุ่มคลั่งรัก เผยความรู้สึกหลังร่วมงาน “พีพี กฤษฏ์” 

           ถูกแซวว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากไปซะแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “นาย ณภัทร” ที่ก่อนหน้านี้เพื่อนๆ แอบถ่ายคลิปมาแซว ขณะนายกับลังคุยกับหวานใจ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” อยู่และทำท่าจะจุ๊บโทรศัพท์ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว “น้องนาย” เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงร่วมงานกับ “พีพี กฤษฏ์” ด้วย

อ่านข่าวต่อ : เรื่องยังไม่จบ ปมแรง “แม่หมู” อันฟอลฯ “นาย-ใบเฟิร์น”

นาย ณภัทร

นาย ณภัทร

           สำหรับกรณีคุยโทรศัพท์แล้วจุ๊บมือถือ ก็ทักทายคุยปกติครับ คือวันนั้นไปงานพรีเวดดิ้งเพื่อนแล้วเสียงดัง เราก็ไปหลบมุมคุยเพราะไม่อยากให้คนอื่นเห็นอยากเห็นคนเดียว เรื่องคลิปก็ได้เห็นพร้อมทุกคนเมื่อไม่กี่วันก่อนครับ เป็นเพื่อนที่รักที่สุดของผมในชีวิต กำลังจะแต่งงานเร็วๆ นี้ เขาก็ขอให้ช่วยงานถ่ายพรีเวดดิ้ง ผมก็เอาทีมของผมไปช่วยกันทำ ไม่ได้รู้ตัวว่าเพื่อนถ่ายคลิปเราคุยโทรศัพท์ ผมก็ไม่ได้คิดอะไร ใช้ชีวิตให้เป็นธรรมชาติของเรา

นาย ณภัทร

นาย ณภัทร

            ส่วนที่หลายคนบอกว่าเราเป็นหนุ่มคลั่งรัก ผมก็ถือว่าเป็นคำชมที่ติดตามพวกเรา ขอบคุณมากๆครับ เขินครับ เวลาไม่เจอกันก็มีโทรคุยบ้าง บางวันก็ไม่ได้คุย เพราะผมก็ทำงานเขาก็ทำงานทั้งคู่ วันนั้นไฟท์บินของใบเฟิร์นดีเลย์ 5 ชั่วโมง เขาขอให้เราไปช่วยรับ เราก็ถ่ายละครเสร็จพอดีก็ไปได้ แค่นั้นเลยไม่มีอะไรมากกว่านั้นครับ

นาย ณภัทร

          สำหรับการร่วมงานกับ “พีพี” ครั้งนี้ ก็ดีใจมากเลย ไม่รู้สึกกดดันเลย ตอนที่เราเห็นว่าเป็น “พีพี” ก็อยากร่วมงานแล้วก็ดีใจที่เขาอยากให้เรามาเป็นส่วนหนึ่งในงานสนุกๆ ของเขา เพราะปกติเราก็จะอยู่กับบิวกิ้น นานๆ จะได้เห็นคุยกับพีพีสักที พอเห็นแล้วเขาก็น่ารักเทคแคร์เราดีมากเลย นิสัยดีมากๆ ประทับใจมากๆ แล้วก็สนุกมากกับการถ่ายทำที่ผ่านมาเราก็พยายามทำการบ้านทำให้เต็มที่เพราะอยากให้งานของเขาออกมาดีที่สุด เป็นหนังสั้นที่มีความเชื่อมโยงกับเพลงซึ่งเพลงมีความพิเศษมากๆ

นาย ณภัทร

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130973/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130973/read