แฟนคลับเฮ! ประกาศสร้าง “ONE PIECE” ซีซั่น 2 เวอร์ชั่นนักแสดงกลับมาแน่


ให้คะแนน


แชร์

แฟนคลับเฮ! ประกาศสร้าง “ONE PIECE” ซีซั่น 2 เวอร์ชั่นนักแสดงกลับมาแน่

        ประสบความสำเร็จสุดๆ สำหรับ “ONE PIECE” เวอร์ชั่น Live Action Series หรือเวอร์ชั่นนักแสดง โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานดัดแปลงมาจากมังงะสุดฮิตของ “อาจารย์เออิจิโระ โอดะ” (Eiichiro Oda)

ONE PIECE

ONE PIECE

       แถมยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆจากแฟนคลับของเหล่ากลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง จนเรียกร้องอยากให้มี ซีซั่น 2 ต่อทันที เพราะนักแสดงทุกคนแสดงดีเรียกว่าปกตรงปกไม่จกตา! โปรดักชั่นก็ปัง ทำให้คนดูอินไปตามๆ

ONE PIECE

           ล่าสุดมีข่าวดีจากทาง Netflix เมื่อได้ออกมาประกาศเตรียมสร้าง “One Piece” ซีซั่น 2 เวอร์ชั่นนักแสดงต่อแน่นอน งานนี้ “อาจารย์เออิจิโระ โอดะ” ขอบอกข่าวดีนี้ด้วยตัวเองโดยการใช้แมลงสื่อสาร โทรบอกแฟนๆ ทุกคนให้รู้พร้อมกันไปเลย พร้อมกับบอกใบ้ว่าซีซั่น 2 เราจะได้เจอกับ “โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์” หมอประจำเรือของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางลูฟี่อีกด้วย

ONE PIECE

          “เป็นยังไงกันบ้างครับกับ One Piece ฉบับคนแสดงซีซั่นแรก ผมใช้เวลาปลุกปั้นด้วยกันกับ Netflix และ Tomorrow Studios อยู่นานเลย ดูเหมือนผู้คนจากทั่วโลกจะเพลิดเพลินกับซีรีส์เรื่องนี้มาก นั่นทำให้งานหนักของทีมงานถ่ายทำมันคุ้มค่ามากจริงๆ ถึงทุกคนที่เป็นแฟนของวันพีซมานานแล้วและทุกคนที่เพิ่งได้รับชมวันพีซเป็นครั้งแรก ขอบคุณมากครับ

ONE PIECE

          สองอาทิตย์ที่เริ่มฉายมา ผมก็ได้รับข่าวดี Netflix ตัดสินใจที่จะลุยกับเราต่อ การผจญภัยของอิยากีและกลุ่มหมวกฟางของคนแสดงได้จะดำเนินต่อไป ยังต้องใช้เวลาอีกสักพักเพื่อเตรียมบทให้เรียบร้อย เพราะฉะนั้นโปรดอดใจรอ

ONE PIECE

           หลังจากนี้สำหรับผมดูเหมือนว่ากลุ่มหมวกฟางต้องการหมอเก่งๆสักคนนะ โปรดติดตาม”

          ต่อมาก็มีการวาดตัวการ์ตูน “ช็อปเปอร์” ออกมา งานนี้เหล่าแฟนๆต่างดีใจไปตามๆกัน จนอดใจรอไม่ไหว อยากให้ซีซั่น 2 มาตอนนี้ เดี๋ยวนี้กันเลย เอาเป็นว่าแฟนๆอดใจรอกันหน่อย เชื่อว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ONE PIECE

ONE PIECE

ONE PIECE

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/131159/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/131159/read