ปิดท้ายความมันส์! “บอดี้สแลม-โจอี้ บอย-เคลียร์-ยัวร์ บอยทีเจ” ร่วมเคาท์ดาวน์พัทยา


ให้คะแนน


แชร์

ปิดท้ายความมันส์! “บอดี้สแลม-โจอี้ บอย-เคลียร์-ยัวร์ บอยทีเจ” ร่วมเคาท์ดาวน์พัทยา

          ผู้คนล้นทะลักชายหาดพัทยากับเทศกาลส่งความสุขในช่วงปีใหม่นี้ถึงสองวันแล้ว กับความมันส์ที่มอบให้อย่างจุใจของไลน์อัพศิลปินตัวตึงในงาน “MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2024 THE FANTASTIC BEACH” (โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคาท์ดาวน์ 2024 เดอะ แฟนแทสติก บีช) ที่จัดขึ้นตลอดสามวัน ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคมนี้ ณ ริมชายหาดพัทยา 

บอดี้สแลม

บอดี้สแลม

           โดยในวันที่สองของงาน (31 ธ.ค.) ยังคงให้ความสำคัญของการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมงานต้องลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่น E29 เพื่อสวัสดิภาพและความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงาน อีกทั้งจะได้รับความสะดวกรวดเร็วในการเข้าชมงานและร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ภายในงาน

บอดี้สแลม

           บรรยากาศงานในวันนี้เปิดเวทีคอนเสิร์ตด้วยศิลปินพลังดนตรีอย่างวง อินดิโก้ ด้วยเพลงฮิตร้อยล้านวิว พัง, แค่เราไม่ได้รักกัน ก่อนชวนทุกคนร้องตามไปกับเพลง เส้นบางๆ ตามด้วยซิงเกิ้ลใหม่ กลั้น เอาใจคนอกหัก งานนี้ร้องนำ บลู เดินลงมาจากเวทีขอใกล้ชิดผู้ชมด้วยเพลงแจ้งเกิด ถ้าฉันเป็นเขา จากนั้นสนุกต่อเนื่องไม่ขาดตอนกับศิลปินขวัญใจวัยรุ่นวง ทิลลี่เบิร์ดส ในเพลง คนที่มีความหมาย, ตัวเลือกตัวรอ, ลู่วิ่ง ตามด้วยเพลงวัยว้าวุ่น อาทิ จำเก่งแค่พี่น้อง, คิด (แต่ไม่) ถึง, เพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อน พร้อมสองเพลงสุดท้ายปิดจบประทับใจอย่างเพลง ถ้าเราเจอกันอีก และ จากกันด้วยดี

บอดี้สแลม

           ปรับอารมณ์มาที่ศิลปินแห่งการฮีลใจ มูฟออนให้ไหวไปกับวง เคลียร์ เริ่มที่เพลงสุดฟินอย่าง กระโดดกอด แล้วพาอารมณ์ดิ่งไปแบบยาว ๆ เรียกน้ำตาให้คนอกหัก ถามเพื่ออะไร, รักไม่ต้องการเวลา, ให้นานกว่าที่เคย, คำยินดี, สิ่งของ และพาไปมันกับสองเพลงสุดท้าย จะรักจะร้าย, เล่นของสูง หลังวอมร่างกายผู้ชมในงานเสร็จ ก็พาไปกระโดดให้สุดตัว กับวงร็อคเบอร์หนึ่งของไทย บอดี้สแลม ปลุกความร้อนแรงด้วยเพลงตระกูลปลุกใจ อาทิ 149.6, เรือเล็กควรออกจากฝั่ง, เสี้ยววินาที แล้วยิงยาวกับเพลงจากอัลบั้มบีลิฟ อาทิ ความเชื่อ, คนที่ถูกรัก, ชีวิตเป็นของเรา แล้วเขย่าหาดพัทยาให้สะเทือนด้วยเพลงร็อคเอลิส คิดฮอด, ปรากฎการณ์ผีเสื้อ, อกหัก, แสงสุดท้าย จนความมันส์ฉุด พี่ตูน ไม่อยู่ถึงขั้นถอดเสื้อกระโดดลงเวทีไปโผล่กลางผู้ชม ปล่อยพลังลงในเพลงสุดท้าย ยาพิษ เรียกว่าได้ใจทุกคนไปแบบเต็มแมกซ์ตลอดการโชว์ 

บอดี้สแลม

           จากนั้นต่อแนวแร็พกับศิลปินวายร้ายสุดเท่  ยัวร์ บอยทีเจ  เซย์ฮัลโหลด้วยเพลง พ่อแม่ไม่สั่งสอน ตามด้วยเพลงจังหวะพาโยกทั้งงานอาทิ เป็นได้ทุกอย่าง, ช่วยไม่ได้, เก็บไว้ในใจไม่พอ, น้อง ต่อด้วยเพลงลายเซ็นต์ประจำตัว กอดได้ไหม, ถามคำ พร้อมเพลงใหม่ล่าสุด ไม่ติด เอาใจสาวกกามิกาเซ่ด้วยเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ ก่อนอัดเบสหนัก ๆ จนจบด้วยลิสเพลงแร็พสุดเก๋า อาทิ แค่ที่รัก, วายร้าย, เค้าก่อน และสั่งลาด้วยการแร็พขั้นโหดชวนทะเลาะอย่าง ซุปเปอร์ไซย่า  เพื่อไม่ให้ขาดตอนความมันส์ไปยกมือส่งเสียงกับวงปิดอย่างแด๊ดดี้เจ้าพ่อเพลงแร็พ โจอี้ บอย ประเดิมด้วยเพลง ยกมือขึ้น แล้วใส่ดนตรีแร็พหนัก ๆ แบบยาว ๆ อาทิ เมียไม่มี, เราชาว Put, สิงห์เหนือเสือใต้, Bump Boom Boom, หัวไหล่ตูด, Play Girl ต่อด้วยเพลงเมดเลย์สามช่ามากมาย อาทิ ผู้สาวขาเลาะ, ลอยทะเล, สาละวัน, เมามาย, คนโสดในคอนเสิร์ต, กระหล่ำปลี เอาใจสาวก พี่เบิร์ด-ธงชัย กับเพลง แฟนจ๋า, Loving you too much แล้วมาโยกเบา ๆ กันต่อสไตล์ โจอี้ บอย ด้วยเพลง ลืมไปก่อน, ร้ายก็รัก, Slowmotion ปิดท้ายกับจังหวะร้อน ๆ แร็พแรง ๆ ด้วยเพลง Fire เวอร์ชั่นสามช่าสุดเลิศ พร้อมพลุสุดสวยอลังการกลางทะเลสุดตระการตา

บอดี้สแลม

            ปิดงานเฉลิมฉลองการเข้าสู่ปีใหม่ในวันที่สองกับงาน “MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2024 THE FANTASTIC BEACH” นอกจากนี้ภายในงานยังมีบูธกิจกรรมหน้างานให้ร่วมสนุกและมีบูธร้านอาหารมาให้เลือกช้อป-ชิมมากมาย ความมันส์ระดับประเทศยังเหลืออีกหนึ่งวันคืนข้ามปีในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ เข้าชมฟรี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/134594/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/134594/read