“กอล์ฟ” เล่าเบื้องหลังเป็นเหยื่อเพื่อนซี้ “โฟร์” จน “โต้ง ทูพี” เข้าใจผิด


ให้คะแนน


แชร์

“กอล์ฟ” เล่าเบื้องหลังเป็นเหยื่อเพื่อนซี้ “โฟร์” จน “โต้ง ทูพี” เข้าใจผิด

       ก่อนหน้านี้ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาก่อนส่งท้ายปีเลยทีเดียว เมื่อจู่ๆ “โฟร์ ศกลรัตน์” ได้ลงรูปคู่หนุ่มปริศนาที่ถือดอกไม้อยู่ จนสงสัยว่ากำลังจะเปิดตัวหวานใจหรือเปล่า?

กอล์ฟ โฟร์

กอล์ฟ โฟร์

       แต่สุดท้ายก็พลิกล็อคเมื่อหนุ่มคนนั้นก็คือเพื่อนซี้ “กอล์ฟ พิชญะ” ของ “โฟร์” นั่นเองจ้า ซึ่งเป็นการไปทานข้าวด้วยกันเฉยๆและมีพี่ที่รู้จักไปด้วย “โฟร์” ได้ลงข้อความในไอจีว่า…

กอล์ฟ โฟร์

         “แฮร่ ปีใหม่ปีนี้อยู่กับเพื่อนรัก และนั่งคุยกันว่าถ้าเราอายุ 50 แล้วยังไม่แต่งงาน ก็ต้องแต่งกันเองละป่ะ Happy new year 2024” 

           ล่าสุด “กอล์ฟ” ขอแฉเพื่อนซี้อย่าง “โฟร์ สักนิด” ตอนที่นัดกันว่า…

          “ขออนุญาติแฉ (เอ้ยเล่าเรื่อง) เพื่อน @khunfour เรื่องมีอยู่ว่า เพื่อนทักมาว่า 30ว่างไม๊ ไปกินข้าวกัน เราก็ตอบรับเพื่อนเลย และก็ไปกับพี่แจง นางก็จับจองร้านตามความถนัดของนาง เสด นางก็บอก “เราเอาดอกไม้ไป ไม่ต้องตกใจ”555 (ตามภาพที่แฉในรูป2) พอถึงร้านเข้าไป นี่ก็ถาม พี่ตุ้ยอ่ะ นางบอกทุกคนไม่อยู่ไม่ว่างกันหมด สรุปตรูคือออพชั่นสุดท้ายช่ายปะ55 หยอกๆแต่เข้าร้านเสดหรูหราอิตาลี่มาก คนเยอะมากแถมฟิวแบบพี่แจง ลั่น “นี่ถ้าพี่แจงไม่มา คือกรูกะเมิงคือมาเดทดีๆนี่เอง” ขำกันหนักมาก

กอล์ฟ โฟร์

         ที่ขำหนักสุดคือ เจอ @khanthaitay และ @twopee ที่ฮาสุดคือ ก่อนพี่นและโต้งเดินออกก็ ลากันโต้งก็เข้ามากอดละบอกว่า merryxmas happy newyear และ ถามว่า “u guys back together?” นี่ งง1 เราตอบไปว่า “ใคร?โฟร์อ่ะนะ ไม่ไม่ ที่คอนแกรมมี่อารเอส มันเป็นคอนเท้นต์” เสดโต้ง(ในโหมดหน้างงและกริ่มๆ) : ” congratulations” ตรูงงนะ5555 แล้วโต้งก็เดินจากไป เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า…….(ว่าไรเม้นกันเอาเอง…) 55555”

          แล้ว “โฟร์” ก็มาคอมเมนต์ว่า “อย่ามีเพื่อนสวยมาก คนจะเข้าใจผิด” กอล์ฟ ตอบเพื่อนสั้นๆว่า “คร่า” ส่วนเหล่าชาวเน็ตยังต้องแซวว่าคู่นี้ระวังผีผลักให้ปิ๊งกันและขำกันยกใหญ่

กอล์ฟ โฟร์

กอล์ฟ โฟร์

กอล์ฟ โฟร์

กอล์ฟ โฟร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/134603/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/134603/read