ไม่ทน! “ธัญญ่า” เดือดกลางไลฟ์หลังถูกชะนีแซะแรงถึงพ่อแม่


ให้คะแนน


แชร์

ไม่ทน! “ธัญญ่า” เดือดกลางไลฟ์หลังถูกชะนีแซะแรงถึงพ่อแม่

          ทำเอานักร้องลูกทุ่งสาว “ธัญญ่า อาร์สยาม” ถึงกับเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เดือดกลางไลฟ์สด หลังพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่ตามด่าตามระรานถึงพ่อแม่มานานนับปี งานนี้สาวธัญญ่าก็บอกกลางไลฟ์ว่า

อ่านข่าวต่อ: “ธัญญ่า อาร์สยาม” ยอมอาย โพสต์ดิสเครดิตแม่เรื่องทักยืมเงินคนอื่น

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม​​​​​​

          “พ่อตายแล้ว พ่อแม่ใครตาย พูดให้มันดีๆ นะ คือเห็นตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ก็อดทน จะด่าก็คือด่าแค่คนเดียว อินี่รับมาตลอดอยู่แล้ว พูดมาสิ เอาอดีตมาเมนต์แซะๆ อย่างนั้น เอาพ่อแม่ตัวเองมาเล่นดิ จะเอาพ่อแม่คนอื่นมาเล่นทำไม เล่นอยู่นั่น อวดพ่อแม่ตัวเองไปเลย จะบอกว่าพ่อแม่ตัวเองดี ครอบครัวตัวเองดี พูดไปเลยไม่มีใครเถียง วันนี้ดีกว่าทุกอย่างไม่มีใครเถียง แล้วยังไง ให้ดีกว่าทุกอย่างเลย ให้สวยกว่า ให้ดีกว่า ให้ทุกอย่างเพอร์เฟ็กต์กว่า แล้วยังไงต่อ เอาอะไรอีก วันนี้คุณเพอร์เฟ็กต์กว่าทุกอย่างค่ะ ฉันสู้คุณไม่ได้สักอย่าง เอาอะไรอีกคะ คุณชนะค่ะ เอาอะไรอีกคะ จบมั้ยจบได้มั้ย

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

         (ยกมือไหว้) พ่อแม่ผู้ปกครองหรือญาติพี่น้อง วันนี้นะคะ กราบเลยค่ะ สวัสดีทุกคนนะคะ ของผู้หญิงคนนั้น ด้วยความเป็นเด็กด้วยความเป็นคนๆ นึงที่ไม่รู้จักพวกท่านทุกคน หนูขอกราบเรียนตรงนี้นะคะว่า หากท่านทุกคนเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ของผู้หญิงคนนั้น ขอความกรุณาจริงๆ สั่งสอนบุตรหลานของท่าน อย่าระรานถึงพ่อแม่และบุพการีของคนอื่นหยุดด่าแม่หนู ต่อให้แม่หนูจะเคยไม่ดีมาแค่ไหน แต่หนูก็รักแม่หนู และสิ่งที่หนูทำในวันนั้น หนูมีเหตุผลทางครอบครัวของหนู และทุกวันนี้สิ่งที่หนูทำในวันนั้นมันทำให้ครอบครัวหนูดีขึ้น ไม่ได้ต้องการให้ชะนีคนนี้มาด่าแม่หนูนะคะ เพราะทุกคนบนโลกนี้คนในโซเชียลก็ไม่ได้มานั่งด่าแม่หนูจนถึงทุกวันนี้นะคะ

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

          วันนี้หนูขอกราบญาติโกโหติกาของผู้หญิงคนนั้นเลยค่ะ ถ้าได้มาดูคลิปนี้นะคะ หยุดให้เขามาด่าหรือมาแซะแม่หนูหยุดมาด่าพ่อแม่หนู พ่อแม่ญาติพี่น้องของเขาก็ดูดีกันทุกคนนะ เป็นตระกูลที่สูงส่ง เป็นตระกูลที่ร่ำรวย เพราะฉะนั้นหนูกราบค่ะ หยุดให้บุตรหลานของท่านมาระราน ถ้าครอบครัวหนูมันไม่ดี หยุดพูดถึงครอบครัวหนู ต่างคนต่างอยู่ หยุดแซะตามเมนต์ ตามโพสต์ต่างๆ ไม่ต้องแซะค่ะ เขาโพสต์แซะจิกกัดเรา โพสต์ทำเราก่อน จนทำให้คนที่รักเราไปเมนต์บ้าง ก็ต้องยอมรับในจุดนั้นที่ตัวเองทำมา มันคือสิ่งที่ตัวเองทำ มันคือผลที่ตัวเองได้รับ สิ่งที่จะต้องหยุดได้ก็คือ หยุดไงต้องลามถึงพ่อแม่หรอ ต้องมาบอกว่าพ่อแม่ตายงี้หรอ แม่ยังไม่ตาย พ่อตายแล้ว แล้วแฟนอะ พ่อยังไม่ตาย แม่ตายแล้ว แล้วใครพ่อแม่ตาย หนูอดทนมาตลอด แฟนคลับหนูรู้ แต่วันนี้หนูมาเห็นเรื่องพ่อแม่ตาย ใครทนได้

        อยากดีกว่า ดีไปเลย ทุกวันนี้ก็นั่งทำมาหากินทุกวัน เงินที่ได้ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ดูแลครอบครัว ไม่ได้รวยกว่าใคร ไม่ได้เปรียบเทียบกับใคร ไม่ได้เกิดในตระกูลสูงศักดิ์ เพราะฉะนั้นอย่ายุ่งกัน ไม่ได้อยากสน ทุกคนบอกให้อดทน แล้วพออดทนมันเป็นยังไง (เสียงสั่น น้ำตาคลอ) อดทนแล้วเขาลามมาถึงพ่อแม่หนูทุกวันนี้ สภาพจิตใจแม่หนู และตัวหนูที่เคยเจ็บปวดจากเหตุการณ์ครั้งนั้น มันดีขึ้นแล้ว แต่วันนี้มีคนๆ หนึ่งเอาขึ้นมาล้อใหม่ และไม่เคยทะเลาะกันเรื่องผู้ชาย ไม่เคยแย่งผู้ชาย ไม่เคยพูดถึงเลย หนูใจเย็นมามากๆ แล้ว ด่าหนูมาเป็นปี หนูไม่เคยเป็นแบบนี้เลย ถึงแม่หนูจะเคยเป็นอย่างไรมาก่อน แต่แม่หนูเลี้ยงหนูมาดีมาก ไม่เคยให้หนูไปด่า ระรานใครแบบนี้เขาตามด่าคนรอบข้างหนู ด่าแฟนหนูหนูอดทน อดทนทุกอย่างเลย แต่ทนไม่ได้ เมื่อคืนมันเจ็บในใจ ด่าพ่อแม่หนูกับพ่อแม่แฟน ว่าตาย คืออะไร เป็นเรื่องที่สะสมมาเป็นปี ไม่ได้ทะเลาะเรื่องอะไร มันเป็นอะไร รวยกว่า ดีกว่า สวยกว่า เกิดในตระกูลที่ดี ชนะแล้ว โอเคมั้ย จบมั้ยไม่ต้องเอามาเทียบกัน เราเทียบเธอไม่ได้ จบ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/134664/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/134664/read