ทำไมมันถึงต้องเศร้าได้ขนาดนี้ เมื่อ “พุดเดิ้ล ยุพดี” ต้องคืน “บ๊วย” แมวรักของ “แตงโม” ให้ “เบิร์ด” ถาวร


ให้คะแนน


แชร์

ทำไมมันถึงต้องเศร้าได้ขนาดนี้ เมื่อพุดเดิ้ล ยุพดีต้องคืนบ๊วยแมวรักของแตงโมให้เบิร์ดถาวร

           เป็นความผูกพันและความรักที่ พุดเดิ้ล ยุพดี หนึ่งในกลุ่มเพื่อนของ แตงโม นิดา ผู้ลาลับรู้สึกเศร้ามากๆ เมื่อนำ บ๊วย แมวของ แตงโม มาเลี้ยงได้ 1 ปี จนผูกพันและต้องนำไปคืนเบิร์ดถาวร ทำให้เธอถึงกับโพสต์เศร้า

อ่านข่าวต่อ: “เบิร์ด” เบิร์ธเดย์เรียบง่ายให้ “แตงโม นิดา” ด้าน “คุณแม่ภนิดา” จัดพิธีรำลึกที่คริสตจักรเมธอดิสท์

พุดเดิ้ล ยุพดี

พุดเดิ้ล ยุพดี​​​​​​

       เธอโพสต์ว่าวันนี้เป็นวันที่พุดเดิ้ลต้องเอาบ๊วยคืนไปอยู่กับพี่เบิร์ดถาวรแล้ว จริงๆทำใจมาได้สักพักนึงแล้ว แต่วันนี้ก็มาถึง บ๊วยอยู่กับพุดเดิ้ลมา1ปีเต็มๆ บ๊วยไม่ใช่แค่สัตว์แต่คือเป็นลูก

        “พุดเดิ้ลกับบ๊วยผูกพันธ์กันมาก บ๊วยคือกำลังใจที่ดีมากๆเวลาที่พุดเดิ้ลเครียดหรือเหนื่อย พอพุดเดิ้ลกลับถึงบ้านบ๊วยวิ่งมาหาทุกอย่างคือเป็นพลังบวก พุดเดิ้ลชอบดมปากบ๊วย ดมอุ้งเท้าบ๊วย ชอบกอดรัดพี่บ๊วย บ๊วยชอบอ้อนเวลาอยากกินขนมชอบทำตัวน่ารัก

บ๊วย

บ๊วย

        “บ๊วยติดพุดเดิ้ล พุดเดิ้ลติดบ๊วย มันเป็นความรู้สึกเหมือนมีลูกเลย บ๊วยเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของพุดเดิ้ล พุดเดิ้ลทำบ้านเล็กๆให้บ๊วย ทำบัตรประชาชนให้บ๊วย ต้องนอนบนที่นอน นอนบนหมอน มีผ้าห่ม มีของเล่น ให้กินแต่ของดีๆมีประโยชน์ ตามใจบ๊วยทุกๆอย่าง

        “ตอนนั้นเคยคิดว่าถ้าวันนึงบ๊วยไม่อยู่เราจะอยู่ได้ไหม ปากพูดว่าอยู่ได้ แต่ใจมันอยู่ไม่ได้ความรู้สึกเหมือนคนตรอมใจเลย ฟิวดาวมาก ตอนนี้ร้องไห้ตลอดตั้งแต่นั่งรถกลับมา

พุดเดิ้ล

พุดเดิ้ล

           “ขอบคุณแตงโมที่ให้พุดเดิ้ลได้เป็นตัวแทนดูแลบ๊วย ขอบคุณพี่เบิร์ดที่ไว้ใจให้พุดเดิ้ลได้ดูแลบ๊วยนะงับ แต่ท้ายที่สุดแล้วพุดเดิ้ลต้องส่งคืนเจ้าของตัวจริงให้พี่เบิดได้ดูแล พี่เบิดเกรงใจพุดเดิ้ลเพราะว่าเราทำงานหนักเลิกดึกกลับดึก อีกอย่างพุดเดิ้ลก็ไม่มีเวลาดูแลบ๊วยพุดเดิ้ลต้องส่งคืนบ๊วยให้กลับพี่เบิดดูแลต่อไป

ทำไมมันถึงต้องเศร้าได้ขนาดนี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/134687/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/134687/read