“เบียร์” แจง! หลังปล่อยแชทหลุด ลั่นใครจะร้อนตัวก็เรื่องของเขา ผู้ชายแบบนี้น่ารำคาญมาก


ให้คะแนน


แชร์

“เบียร์” แจง! หลังปล่อยแชทหลุด ลั่นใครจะร้อนตัวก็เรื่องของเขา ผู้ชายแบบนี้น่ารำคาญมาก

           กลายเป็นมหากาพย์ข้ามปีและดูเหมือนเรื่องราวจะจบแต่ก็ไม่จบ ปมดราม่า “เบียร์ เดอะวอยซ์” เป็นเหมือนวาระแห่งชาติ ที่ถูกกระ แสโซเชียลพูดถึง ล่าสุดเธอออกมาโพสต์ข้อความแซ่บๆ ไม่รู้ว่าฟาดเดือดถึงใครกันแน่…

อ่านข่าวต่อ :  “หนุ่ม กรรชัย” รับเคยตอบกลับสตอรี่ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ว่า “น่ารักมากค่ะ”

         โดยระบุข้อความว่า “โอเค วงการกดหัวใจสะเทือนสุดๆ ไปเลย เบียร์ถามหน่อยนะ ว่าเวลามีผู้ชายมากดหัวใจให้โดยเฉพาะ เวลาเราแต่งตัวเซ็กชี่หรือใส่บิกินี หรือใดๆ ยิ่งถ้าเป็นผู้ชายที่มีแฟนแล้ว หรือมีลูกมีเมียแล้ว ถามจริงๆ ว่าต้องรู้สึกยังไง เราเป็นผู้หญิง เต๊าะไม่เต๊าะ เราดูออกอยู่แล้ว เอาแบบไม่โลกสวย แล้วยิ่งถ้าเราไม่เคยไปทักเขาก่อน เขาเป็นฝ่ายทักมาก่อนตลอดอย่างงี้ จะให้รู้สึกอย่างไรดี บางคนเอาเรื่องงานมาอ้าง สุดท้ายก็ไม่เห็นว่าจะเกิดขึ้นจริง

         อ่อ โพสต์แชทก่อนหน้านี้ เบียร์ก็ไม่ทันได้เอ่ยนะว่าพูดถึงใคร คำว่า “น่ารักมาก” นี่คนก็ส่งให้เยอะ ใครจะร้อนอะไรก็เรื่องของเค้าค่ะ ให้เค้า protect ตัวเองไปให้พอ ก็ดีเหมือนกัน เพราะผู้ชายแบบนี้น่ารำคาญมากๆ ถ้าไม่มีธุระอะไรจริงจังไม่ต้องทักมาหรอก พี่น้องก็ไม่ใช่ บางคนมากดถูกใจ มาชม ซักพักผู้หญิงหรือแฟนหรือเมีย มาส่องตามอีก ทั้งๆ ที่เราก็อยู่เฉยๆ เล่น โซเชียลของตัวเอง ผู้ชายทักมาหา ซักพักเมียทั้งมาตาม มาโบ้ย มาโวยวายใส่อีก”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/134764/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/134764/read