รีวิว Be On Cloud Countdown Party ทุ่มงบกว่า 8 หลัก จัดปาร์ตี้แบบอลังการ


ให้คะแนน


แชร์

รีวิว Be On Cloud Countdown Party ทุ่มงบกว่า 8 หลัก จัดปาร์ตี้แบบอลังการ

       ยอมใจความกล้าและนับได้ว่าเป็นค่ายเดียวเลยจริง ๆ ที่จัดงาน Countdown กันเองแบบทุ่มทั้งโชว์ แสง สี เสียง ศิลปินรับเชิญเต็มที่ แถมพูดเลยว่างานนี้ไม่ฟรีนะจ๊ะราคาบัตรคือ 2,567 บาท และ VIP 4,591 บาท แล้วบัตร VIP หมดภายในเพียงไม่กี่วินาที ก็ต้องยอมพลังแฟน ๆ บ้านนี้ เค้าใจถึงจริง 555 นั่งดูบรรยากาศคือคนมากันล้นฮอลล์ทั้ง ๆ ที่มีงานฟรีเต็มไปหมด ก็ถือว่าแฟน ๆ เค้าเหนียวแน่นจริงนะ แถมธีมคือ ม่วนจอย ลอยบน Cloud แฟน ๆ ทุกคนมากันแบบจัดเต็ม ทั้งชุดเว่อร์ ๆ ล้น ๆ พร้อมพลังเต้นแบบไม่เกรงใจใคร งานนี่จัดเต็มทั้งศิลปินในค่ายและนอกค่าย ผลัดกันขึ้นโชว์ เอนเตอร์เทนกันสุด แบบไม่ให้พักหายใจกันเลย มันส์แบบอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีพิธีการใด ๆ มากัน 6 ชั่วโมงเต็ม ! นี่งานไรนะ 5555 แถมแอร์เย็นฉ่ำ เครื่องดื่มแน่น อาหารตรึม

อ่านข่าวต่อ:“มาย ภาคภูมิ” ตั้งชื่อกีต้าร์ตัวใหม่ “น้องงูพลอดรัก1992” หล่อเท่เหมาะสมเจ้าของสุดๆ

Be On Cloud Countdown Party

Be On Cloud Countdown Party

        ส่วนบรรยากาศรอบๆ งานนั้นก็ประกอบไปด้วยซุ้มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นซุ้มสอยดาว ซุ้มหนุ่มน้อยตกโฟม ซุ้มของแปลก ที่มีทั้งกระสือ เมียงู เด็กแฝด และนางเงือก โดยน้องๆ นักแสดงในค่ายนี่แหละที่มาจอยกันทุกกิจกรรม แถมยังมีความกล้าแต่งตัวกันเว่อร์ เอาแบบไม่สนหน้าหล่อๆ ของตัวเองไปเล้ยย งานนี้แปลกใหม่สุดๆ ที่สำคัญใครไม่ไหว มันรู้สึกมึนๆ วืดๆ ก็เดินมาจบกันที่ Sleep Area ได้อย่างเซฟๆ สบาย ๆ ครบจบที่งานเดียว จนแฟนๆ ชมกันในโลกโซเชียลเรื่องการจัดการและความใส่ใจที่ทำออกมาได้ดีกว่าที่คิดไปมากๆ

Be On Cloud Countdown Party

Be On Cloud Countdown Party

        แล้วไม่พอ งานนี้มีแฟนๆ หลายพันคนทั้งชาวไทยและต่างชาติต่อคิวซื้อบัตรเข้ามาร่วมงานล่วงหน้ากันเป็นเดือนๆ จนแน่นฮอลล์เป็นปีที่ 2 แล้วว แถมในงานบอกเลยว่าถ้าคิดว่าจะเห็นภาพศิลปินเค้ามาโชว์หล่อกัน อย่าหวังเลย ไม่มีทั้งนั้นจ้ะ ! แต่ละคนพร้อมโจ๊ะกันเต็มที่ แต่งตัวก็จัดเต็ม รวมทั้งร้อง เต้น ดื่ม ครบ เป็นตัวเองแบบม่วนๆ จอยๆ ก็ต้องยอมจริงๆ ว่าค่ายนี้เค้าไปได้สุดในแบบของเค้าจริงๆ แหละ

Be On Cloud Countdown Party

Be On Cloud Countdown Party

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/134786/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/134786/read