รู้จัก ‘กามิน’ สาวเกาหลีขวัญใจ ‘แน็ก ชาลี’ ก.พ. นี้มาไทย ทำคอนเทนต์คู่


ให้คะแนน


แชร์

เรือคู่นี้แล่นแรงมากไม่ใช่น้อย สำหรับ “แน็ก ชาลี” หนุ่มดาราไทย นักทำคอนเทนต์ที่หลังจากประกาศรายชื่อสาวเกาหลีในดวงใจอย่างติ๊กต็อกเกอร์ชาวเกาหลีอย่าง “กามิน” จนแฟนชาวไทยต่างถูกความน่ารักตกด้วยเช่นกัน แถมยังปรากฏซีนคู่ให้ได้เห็นบ่อยๆ จนหลายคนพากันเชียร์คู่นีเ

ทำความรู้จัก : “กามิน” หรือ ที่คนไทยตั้งฉายาให้ว่า “น้องขมิ้น” มีชื่อจริงว่า “จีกามิน (지가민)” เป็นติ๊กต็อกเกอร์ และอินฟลูเอนเซอร์สาวชาวเกาหลีใต้ อายุ 31 ปี อาศัยอยู่เมืองโซล

  • ชื่อ Tiktok คือ @mmini.j ปัจจุบันมีผู้ติดตามใน 218,400 คน และใน อินสตาแกรม ชื่อเดียวกัน ผู้ติดตามราว 26,000 คน
  • คอนเทนต์เกี่ยวกับไลฟืสไตล์การใช้ชีวิตของเธอ การเต้นซึ่งเป็นความชื่นชอบของเธอ และพาไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ รับประทานอาหาร พูดคุยเรื่องทั่วไปในชีวิต 

รู้จัก 'กามิน' สาวเกาหลีขวัญใจ 'แน็ก ชาลี' ก.พ. นี้มาไทย ทำคอนเทนต์คู่

สาเหตุที่ไลฟ์สดในติ๊กต็อก : เพื่อหาเงินเป็นทุนการศึกษาในการเรียนต่อปริญญาโท และจะได้รับเงินต่อเมื่อมีคนมอบของขวัญให้เท่านั้น ซึ่งครั้งหนึ่งเธอได้รับของขวัญชิ้นใหญ่ที่สุด หลังจากเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยจนถึงขั้นร้องไห้กลางไลฟ์สดเลยทีเดียว 

รู้จัก 'กามิน' สาวเกาหลีขวัญใจ 'แน็ก ชาลี' ก.พ. นี้มาไทย ทำคอนเทนต์คู่

จุดเริ่มต้นขวัญใจชาวไทย : “แน็ก ชาลี” ได้ออกมาไลฟ์สดบอกว่า ชอบเข้าไปดูไลฟ์ของกามินอยู่บ่อยๆ เพราะชื่นชอบในความน่ารัก จนแฟนคลับของแน็กแห่เข้าไปดูไลฟ์สดของเธอ และบอกว่า รู้จักมาจากหนุ่มแน็ก จนเป็นที่มาของการเรียกแฟนคลับชาวไทยว่า Charlie’s family และเริ่มมีการไลฟ์สดคู่กับแน็ก ชาลี ซึ่งในตอนแรกเธอไม่รู้ว่าหนุ่มแน็กคือดาราไทย จนมีโอกาสได้เปิดดูผลงาน อาทิ MV ของเนเน่ 

รู้จัก 'กามิน' สาวเกาหลีขวัญใจ 'แน็ก ชาลี' ก.พ. นี้มาไทย ทำคอนเทนต์คู่

หลังจากไลฟ์สดคู่ แน็ก ชาลี โชว์เสน่ห์ความน่ารัก ทั้งความกระตือรื้อร้นในการเรียนรู้ พยายามพูดภาษาไทย จนสามารถกวาดยอดผู้ติดตามจากหลักหมื่นขึ้นสู่หลักแสนได้อย่างรวดเร็ว จนติดอันดับดาวรุ่ง Tiktok เกาหลีใต้ประจำสัปดาห์

รู้จัก 'กามิน' สาวเกาหลีขวัญใจ 'แน็ก ชาลี' ก.พ. นี้มาไทย ทำคอนเทนต์คู่

เตรีมทำคอนเทนต์คู่ที่ไทย : ตอนนี้เรียกว่า เรือจิ้นคู่นี้แล่นแรงมาก เพราะล่าสุด แน็ก ชาลี ได้เชิญชวนกามินมาร่วมทำคอนเทนต์ในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งแน็กเป็นคนจัดการเรื่องค่าเดินทาง และตอนนี้ กามินตกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/568027
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/568027