“เบียร์ เดอะวอยซ์”มูฟออนดราม่าแห่งชาติ หลั่งน้ำตาขอก้าวเดินต่อ!


ให้คะแนน


แชร์

เปิดใจนักร้องสาวมหากาพย์วาระแห่งชาติ เบียร์-ภัสรนันท์ อัษฎมงคล หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์ ยอมมาพูดคุยสด ๆ ที่แรกในรายการ “ทัวร์มาลง” และขออัปเดตสภาพจิตใจในปัจจุบัน หลังผ่านมรสุมดราม่าทัวร์ลง เบียร์ แชร์ว่ากลับมาใช้ชีวิตได้แล้ว “รู้สึกว่าต้องใช้ชีวิตตัวเอง โฟกัสกับสิ่งที่ต้องทำ ตนเองก็ยังมีงานที่ต้องทำอีกเยอะ ที่สังคมโจมตีไลฟ์สด เซอร์ไพรส์ค่ะ ตอนไลฟ์คนดูสามแสน เบียร์งงว่าคนสนใจเรื่องแบบนี้เยอะขนาดนี้เลยเหรอ ซึ่งไม่ค่อยได้อ่านคอมเมนท์เท่าไหร่เพราะมันไปไวมาก เราพูดแต่ในมุมของตัวเอง ยอมรับว่าวันนั้นโมโหกับสิ่งที่ตัวเองโดนกระทำมา” มองว่าเป็นสิ่งที่ตนตัดสินใจเอง อยากไลฟ์ อยากพูดในสิ่งที่ตนไม่ได้ทำ และจะไม่ยอมกับการที่มีคนเอาไปใส่ไข่ “ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ คิดว่าตัวเองทำได้ดีกว่านี้ อธิบายได้อย่างใจเย็นมากกว่านี้ วันนั้นขึ้นจริง ๆ ค่ะ”

“เบียร์ไม่รู้หรอกว่ามาอยู่จุดนี้ได้ไง คนสนใจเยอะขนาดนี้ได้ไง แต่เบียร์ไม่ได้เป็นอย่างที่ใครคอมเมนท์กันว่าหยิ่งในชื่อเสียง ทุกวันนี้หนูแค่เป็นคนที่ยังร้องเพลง ใช้ชีวิต ยังทำมาหากินปกติ อาจจะมีไปเจอเรื่องที่ทำพลาด ซึ่งนั้นเป็นความผิดพลาดของหนู ส่วนเรื่องการขอโทษบุคคลที่เกี่ยวข้อง เบียร์ขอโทษไปแล้ว นั้นแหละคือคำขอโทษจากเบียร์ เด็กคนนี้ไม่ได้มองว่าตัวเองเป็นดาราหรือเหนือกว่าผู้ใด เบียร์คือคนนึงที่ทำมาหากินเองตั้งแต่จบม.6 มีเงินเลี้ยงครอบครัว ส่งน้องเรียน ทำเหมือนทุก ๆ คนที่ดิ้นรนทำงานหาเงิน อยากใช้ชีวิตที่มีความสุขค่ะ”

นอกจากพิธีกร พชร์ ถามว่าอยากจะขอโทษ พี่หนุ่ม กรรชัย หรือไม่ เจ้าตัวก็ตอบว่าตนเองกับ พี่หนุ่ม ไม่ได้มีเรื่องอะไรกัน

พิธีกร เป็กกี้ สอบถามกระแสล่าสุดเกี่ยวกับโพสต์ Yes, and??? จนคู่กรณีต้องการฟ้องกฎหมาย PDPA สาว เบียร์ ก็เผยว่าโพสต์นั้นเป็นชื่อเพลง “เป็นเพลงที่มีเนื้อหาที่ดีต่อคนที่เจอมรสุม เป็นกำลังใจและเห็นค่าในตัวเอง แล้วคอมเมนท์ Yes แน่นอน อันนี้มันรู้บริบทกันอยู่แล้วค่ะว่าเขาหมายถึงอะไร โอเคเขาแซวหนูได้หนูแซวเขากลับได้มั้ยละ มันแรงนะแซวแบบนี้ต้องสนิทกันแค่ไหนถึงจะแซวกันแบบนี้ได้” เจ้าตัวยังเผยอีกว่ามีรายชื่อคนที่ได้ดำเนินการฟ้องไปเยอะหลายเคสแล้ว

เป๊กกี้ ถามต่อว่า “ทุกวันนี้เอากำลังใจมาจากไหน” สาว เบียร์ ยังไม่ทันพูดเจ้าตัวก็น้ำตาซึมและบอกว่า “หนูรักน้องชายมาก เชื่อว่าไม่ใช่มนุษย์ทุกคนที่จะเกลียดเรา ยังมีคนที่รักเราจริง ๆ ขอบคุณแม่ที่ไม่ว่าเราจะทำผิดแค่ไหน เขาก็ยังให้กำลังใจหนู รู้ว่าเราจะเรียนรู้”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3127556/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3127556/