“บิวกิ้น” รู้สึกไม่ปลอดภัยถูกซาแซงลุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว ด้านแฟนมีตที่ไทยโบ้ยถาม “พีพี”


ให้คะแนน


แชร์

“บิวกิ้น” รู้สึกไม่ปลอดภัยถูกซาแซงลุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว ด้านแฟนมีตที่ไทยโบ้ยถาม “พีพี”

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้ค่ายของ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” และ “พีพี กฤษฏ์” ได้ออกมาร่อนจดหมายเตือนซาแซงที่ติดตามศิลปินนอกตารางเวลางาน จนรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวมากเกินไป โดยค่ายได้ขอความร่วมมือให้หยุดทำพฤติกรรมดังกล่าว ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว “บิวกิ้น” เจ้าตัวก็เล่าเหตุการณ์ที่ซาแซงจองตั๋งวตามถึงบนเครื่องให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ : เปิดภาพสุดอลังการโปรเจ็คท์เบิร์ดเดย์ของ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์”

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

           วันนั้นผมกับพีพีก็นั่งใกล้ๆ กัน จะเป็นพีพีแล้วก็พี่เบล แล้วผมก็นั่งข้างหน้า แล้วเขาก็มาจองที่นั่งข้างๆ ผม แต่เขาไม่ได้มาคนเดียวนะ ทั้งยวงนั้นน่ะ นอกจากผมแล้ว คือเป็นแฟนคลับหมดเลย ผมเลยมองหน้ากับพีพีเอาไงดีวะ ก็เลยสลับที่เลยไปนั่งข้างหลัง ไปนั่งชั้นประหยัด แล้วให้ป้าบีกับพี่หวานเจี๊ยบขึ้นมานั่งแทน ยอมรับตกใจกับสถานการณ์นั้น โดนตามแบบฮาร์คคอร์ บอกส่วนตัวรู้สึกว่ามันก็โหดนิดหนึ่ง แต่เราก็พูดไปหลายหนแล้ว ครั้งนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรก แล้วเหมือนรอบล่าสุดผมรู้สึกว่ามันก็โหดนิดหนึ่ง มาจองที่นั่งประกบ เราก็คุยกับพีพีงั้นเราย้ายดีกว่า เขาเป็นคนต่างชาติ ก็ตามอยู่เรื่อยๆ มาๆ หายๆ ไม่ได้ถามเขาว่าเอาข้อมูลมาจากไหนไหนแต่จำหน้าได้ เป็นช่องโหว่ของกฎหมาย เพราะเอาผิดไม่ได้เลย ย้ำชัดถ้าสามารถเอาผิดได้ก็จะจัดการ เพราะรู้สึกว่ามันล้ำเส้นเกินไป

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

           ส่วนเรื่องแฟนมีตที่ไทย ให้ไปถาม “พีพี” เพราะตนแล้วแต่เขา และพอเราทำแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ก็ไล่ๆ มา ตอนนี้มีประเทศไทยที่ยังไม่ได้จัด แต่หมายถึงว่า พอเราจะจัด ถ้าเป็นแฟนมีตคู่ในไทย มันก็อาจจะต้องมีโอกาสพิเศษ หรือเป็นสถานการณ์ที่พิเศษจริงๆ จนเรารู้สึกว่า เราอยากทำให้มันเป็นโมเมนต์ ที่เราทำให้สิ่งนี้มันส่งความรู้สึกที่พิเศษให้กับทุกๆ คน จริงๆ ก็มีการคุยกันอยู่เรื่อยๆ หาโอกาสกันอยู่

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/135578/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/135578/read