ทำความรู้จัก “ออย นันทิสา” เจ้าสาวของ “ไฮโซต๊อบ” CEO คิง เพาเวอร์


ให้คะแนน


แชร์

ทำความรู้จักออย นันทิสาเจ้าสาวของไฮโซต๊อบ” CEO คิง เพาเวอร์

         เรียกได้ว่าผ่านพ้นไปอย่างชื่นมื่นสุดๆ สำหรับพิธีฉลองมงคลสมรสพระราชทาน ระหว่าง ต๊อบ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา CEO คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ กับ ออย นันทิสา ตันยงค์เวช ทายาทชุดนักเรียนตราท็อปสัน ณ เดอะ พาวิลเลียน แอท ศรีวารี เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา โดยในงานดังกล่าวได้รับเกียรติจากบุคคลที่มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการมากมาย ที่มาร่วมในฉลองมงคลสมรสครั้งนี้

อ่านข่าวต่อ:“ณเดชน์-แอลลี่” นำทีมส่งมอบความสุข ชวนฉลองคริสต์มาส ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

ออย นันทิสา

ออย นันทิสา

         สำหรับพิธีฉลองมงคลสมรสพระราชทานของคุณต๊อบ อัยยวัฒน์” CEO คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้กับแฟนสาวคุณออย นันทิสาทายาทชุดนักเรียนตราท็อปสัน ที่ได้ฤกษ์เข้าสู่ประตูวิวาห์กันแล้ว หลังคบหาดูใจกันนานกว่า 7 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านต๊อบ อัยยวัฒน์ก็ได้คุกเข่าขอแฟนสาวออย นันทิสา ตันยงค์เวชแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่อลังการ โดยได้ปิดสนามฟุตบอล King Power Stadium ที่ประเทศอังกฤษ ซ็ตอัพซีนขอแต่งงานอย่างจัดหนักจักเต็ม ด้วยการจัดสวนดอกไม้กลางสนามฟุตบอล พร้อมพลุ ดอกไม้ไฟ และแสงสีเสียงอย่างตระการตาอีกด้วย
 

ออย นันทิสา

ออย นันทิสา ​​​​​​

         “ออย นันทิสา ตันยงค์เวชแฟนสาวของต๊อบ อัยยวัฒน์เป็นทายาทธุรกิจชุดนักเรียนชื่อดัง “ตราท็อปสัน” แถมยังทำงานคลุกคลีอยู่ในวงการแฟชั่นด้วย

        เธอเรียนจบทางด้านออกแบบและดีไซน์โดยตรงที่ Raffles International College Thailand และต่อปริญญาตรีใบที่ 2 ในสาขา Fashion Marketing จากวิทยาลัยเดียวกัน และได้ทำงานร่วมกับเพื่อนสนิทโดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า “Latia” และ “TISA by Nuntisa” อีกด้วย

ออย นันทิสา

ออย นันทิสา

       ในขณะที่ออย นันทิสาเธอได้ใช้ความรู้ที่ร่ำเรียนมาในการก่อร่างสร้างแบรนด์ที่มีชื่อว่า Latia และ TISA by Nuntisa ร่วมกับเพื่อนสนิท เธอก็ได้เริ่มเข้ามาศึกษาธุรกิจของคุณพ่อ จนในที่สุดเธอจึงต้องผันตัวมาโฟกัสธุรกิจของทางบ้านแบบเต็มตัว ซึ่งหน้าที่ภายในบริษัทของเธอนั้น คือ การดูแลเรื่องสต๊อกสินค้าและการตลาด นำเสนอและดูเรื่องประมูลตามโรงเรียนต่าง ๆ เพื่อที่จะได้นำสินค้าเข้าไปวางจำหน่าย นอกจากนี้ ยังใช้เวลาว่างในการรับอีเว้นท์ในวงการบันเทิงหลากหลายงาน อาทิ งานโฆษณา งานถ่ายแบบ รวมถึงงานอีเว้นท์ต่าง ๆ อีกด้วย

        ทั้งนี้ออย นันทิสาได้รับการขนานนามว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นนิสต้าในแวดวงสังคม เพราะเธอได้คลุกคลีและทำงานด้านแฟชั่นมาอย่างยาวนาน ทำให้สไตล์การแต่งตัวของเธอบอกเลยว่า เก๋ไก๋ โดดเด่น และดึงดูดสายตาของผู้ได้พบเห็นแบบสุด ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จัก “ออย นันทิสา” เจ้าสาวของ “ไฮโซต๊อบ” CEO คิง เพาเวอร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/135608/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/135608/read