“กีต้าร์”ปลื้มกระแสในรอยทรายแรง แค่แฟนๆมีความสุขได้ข้อคิดก็แฮปปี้แล้ว


ให้คะแนน


แชร์

แค่อีพีแรกก็ทำเอาแฟน ๆ ต่างติดหนึบแล้ว สำหรับละครโรแมนติก แอ๊คชั่น เรื่องใหม่ ในรอยทราย จากค่ายมากกว่าฝัน ของ 2 ผู้จัด กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช และ วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ โดยมีพระเอกหนุ่ม ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี รับบทฝาแฝดที่ต่างกันสุดขั้ว โคจรมาพบ 2 นางเอก ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร กับ สกาย มาเรีย ทำเอาหลายคนตื่นเต้นหนักมาก

งานนี้ทำเรตติ้งสุดปัง นอกจากนี้ยังได้รับกระแสชื่นชมสนั่นโซเชียลว่าครบรสสุด ๆ แถมทีมนักแสดงยังลงตัว มีนักแสดงมากฝีมือที่นาน ๆ จะได้เห็นการโคจรมาร่วมงานกันในละครเรื่องนี้อีกคับคั่ง ทั้ง อ้น-สราวุธ และ พล ตัณฑเสถียร ที่มาร่วมงานกับช่อง 7HD ครั้งแรก ร่วมด้วย ทศ-รวิศชา, ฝ้าย-สุภาพร, แพร์-แพร์รัชนี, ครีม-เปรมสินี, เต๋า-อดิศร, สุเมธ องอาจ, เอก โอรี, โชค-โชคชัย, บอส-นวไพบูลย์ และอีกมากมาย เห็นเรตติ้งอีพีแรกเป็นที่น่าพอใจ แถมยังมีคอมเมนต์จากแฟน ๆ บนโซเชียลคึกคักแบบนี้ ทำเอา กีต้าร์ ผู้จัดละครรู้สึกดีใจ พร้อมบอกว่าเรื่องนี้ทุ่มเทเต็มที่เพื่อแฟนละคร

“ตั้งแต่ที่ทางค่าย มีแผนจะทำโปรเจกต์ละครเรื่องใหม่ เราก็อยากหาละครที่ตรงกับคาแรกเตอร์ของค่าย มากกว่าฝัน และให้ข้อคิดกับคนดู มีความสนุกครบรส จนกระทั่งมาเจอเรื่อง ในรอยทราย บทประพันธ์ของ อาริตา เรื่องมีความน่าสนใจหลาย ๆ อย่าง ละครออกอากาศเมื่อคืนไปตอนแรก กระแสตอบรับดีมาก ๆ ค่ะ คนชมว่าเดินเรื่องเร็ว โปรดักชั่นดี ต้าร์ต้องขอบคุณมาก ๆ และรู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ผลงานที่เราตั้งใจทำ เป็นที่ชื่นชอบของผู้ชม อยากฝากทุกคน ติดตามชมละครเรื่อง ในรอยทราย กันนะคะ เป็นเรื่องที่ต้าร์ คุณวีรภาพ นักแสดง และทีมงานทุกคน ทุ่มเทมาก ๆ ทุ่มเทจากหัวใจ ตั้งใจทำให้ดีที่สุด ขอแค่คุณเปิดมาชม เราก็รู้สึกมีความสุขแล้ว อยากให้ละครเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อยู่ในใจผู้ชม เพราะเป็นละครที่ครบรสจริง ๆ คุณจะได้ทั้งข้อคิด ได้ทั้งความบันเทิง ความสนุก รวมถึงอรรถรสต่าง ๆ ที่มีอยู่ในละครทุกตอน ไม่อยากให้พลาด อยากให้ในรอยทราย ติดอยู่ในใจผู้ชมทุกอีพีเลย ส่งกำลังใจให้พวกเราทีมงาน และนักแสดง ในรอยทราย ด้วยนะคะ”

แฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3120299/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3120299/