ลุ้นลูกแฝด ‘แดน – แพทตี้’ เปิดภาพอัลตร้าซาวด์ ร้องลั่น น้ำตาแทบแตก


ให้คะแนน


แชร์

ทำเอาคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง “แดน วรเวช” กับ “แพทตี้ อังศุมาลิน” ถึงกับร้องลั่น น้ำตาแทบแตก หลังทั้ง 2 ปล่อยคลิปนาทีไปตรวจครรภ์ ลงในช่องยูทูป DanPattie ตอน ท้องแล้วนะค๊าา! เย้ๆๆ🎉🥳 [cc] แดนแพทตี้ SS2 | EP.32 | โดยทั้ง 2 คนเล่าว่า ที่ตรวจครรภ์ทีแรกขึ้น 2 ขีด แต่จางมาก เลยรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจว่าตั้งครรภ์จริงหรือเปล่า ก็เลยตัดสินใจไปตรวจ แม้ว่าอาการของแพทตี้จะชัดก็ตาม 
 

โดยอาการแรก แพทตี้กินข้าวยังไม่ทันกลืน ก็กลืนไม่ลง เหมือนจะตีออก วันแรกผ่านไปแล้ว วันที่ 2 ก็เป็นอีก ทั้งกลิ่นอาหาร หน้าตาอาหาร แดนเล่าว่าจะกินปลาแซลมอนแต่เจอแพทตี้ไล่ออกไปกินที่อื่น แพทตี้บอกว่าแค่คิดก็จะตีขึ้นมาแล้ว ทั้งกินข้าวได้นอน กินเป็ด 1 คำ ฝรั่ง 1 คำ ใช้เวลาเป็นชั่วโมง จนแดนต้องบอกว่ากินเท่าที่ไหว 

ปกติแพทตี้ไม่เคยนอนกลางวัน ช่วงนี้นอนทั้งวัน ตาจะลาย ตาจะพร่า วันนึงนอน 2 รอบ ตื่นมากินข้าวแล้วหลับต่อ แถมกลางคืนก็สามารถนอนหลับได้สบายตั้งแต่ 3 ทุ่ม เหมือนคุณแม่มือใหม่ร่างกายจะอ่อนเพลีย 

แพทตี้อารมณ์แปรปรวน อยู่ดีๆร้องไห้ โทรหาแม่ก็ร้องไห้ คิดถึงแม่ จนแม่บอกว่าอาการใช่แล้วแหละ เลยตัดสินใจไปตรวจกับคุณหมอเพื่อความชัวร์ 

ลุ้นลูกแฝด 'แดน - แพทตี้' เปิดภาพอัลตร้าซาวด์ ร้องลั่น น้ำตาแทบแตก

จากนั้นทั้ง 2 เดินทางไปที่คลีนิกตรวจครรภ์ โดยแดนบอกว่า ดีใจได้สร้างครอบครัวด้วยกันสักที ธรรมะบอกว่าถ้าคาดหวังจะเป็นทุกข์ แพทตี้บอกว่าปล่อยวางทุกอย่างดีเสมอ ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง แดนบอกว่าตอนนี้พร้อมสุดๆ พร้อมทำทุกอย่าง ไปส่งลูกที่โรงเรียน พร้อมบอกว่าถ้าลูกได้ดูคลิปนี้ พ่อตั้งใจให้ลูกเกิดมาให้ดีที่สุด 

เมื่อทั้ง 2 เดินทางไปถึงคลีนิกตรวจครรภ์ คุณหมอได้ทำการตรวจแพทตี้ พบการเต้นของหัวใจ 118 ครั้ง และพบว่ามีตัวอ่อนขนาด 3 มิล ปกติทุกอย่างเลย ด้านคุณพ่อแดนร้อง เย้! ลั่นห้องตรวจ บอกน้ำตาแทบไหล ความรู้สึกยิ่งกว่าถูกหวย ส่วนแพทตี้ถึงกับร้อง โห! 

ซึ่งแดนเล่าย้อนความรู้สึกในห้องตรวจว่า “ตอนที่ควานไปไม่เห็นอะไร แล้ววูบมาเห็นนิดเดียว แล้วพอเจอ 2 อัน” (ก่อนภาพตัดไป ชวนสงสัย 2 อันคืออะไร)  

จากนั้นทั้ง 2 เดินทางกลับ เอาผลตรวจครรภ์ไปให้คุณพ่อคุณแม่ของทั้ง 2 ฝ่ายดู ทุกคนในครอบครัวต่างแสดงความยินดีที่จะได้สมาชิกในบ้านคนใหม่ 

ลุ้นลูกแฝด 'แดน - แพทตี้' เปิดภาพอัลตร้าซาวด์ ร้องลั่น น้ำตาแทบแตก

ลุ้นลูกแฝด 'แดน - แพทตี้' เปิดภาพอัลตร้าซาวด์ ร้องลั่น น้ำตาแทบแตก

ลุ้นลูกแฝด 'แดน - แพทตี้' เปิดภาพอัลตร้าซาวด์ ร้องลั่น น้ำตาแทบแตก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/komchadluek-award/568287
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/komchadluek-award/568287