ดราม่า ‘ป้าตือ’ สาดเบียร์กลางโต๊ะ-สูบบุหรี่ในผับ ความจริง หนังคนละม้วน


ให้คะแนน


แชร์

เป็นประะเด็นดราม่าร้อนเรื่องใหม่ หลังมีคนออกมาแฉ ป้าตือ สมบัษร ออแกไนซ์มือทอง ว่าสูบบุหรี่ในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งจนรบกวนคนรอบข้าง ทำให้เจ้าของโพสต์ไม่พอใจจึงพูดกับเพื่อนว่าเหม็น ทำให้ป้าตือไม่พอใจจึงมาถามเธอว่าเคยเล่นยาไหม และด่าเธอว่าโง่ จากนั้นก็มีปากเสียงกัน 

เจ้าของโพสต์ยังเล่าเพิ่มเติมว่า ป้าตือพูดว่า “เขาแก่แล้วอายุ 61 ถ้าเราอายุ 61 อย่าเป็นแบบเขาแล้วกัน” 

ดราม่า ‘ป้าตือ’ สาดเบียร์กลางโต๊ะ-สูบบุหรี่ในผับ ความจริง หนังคนละม้วน

จากนั้นป้าตือก็หันไปคุยกับคนในโต๊ะตัวเองว่าอินี่กวนตีน แต่เธอก็ไม่ได้ตอบโต้อะไรกลับไป และจบไป 

แต่ตอนที่ป้าตือจะกลับบ้านก็ได้ถือแก้วเบียร์มาคว่ำที่โต๊ะของเธอและเดินออกจากร้านไปซึ่งทำให้เธอถูกเบียร์หกใส่เต็ม ๆ แต่ก็ไม่ได้ตอบโต้กลับ จนเพื่อนถึงออกจากร้านเพื่อไปเคลียร์ แต่ก็ไม่ได้เคลียร์เพราะทั้งพนักงานและเจ้าของร้านได้เข้ามาห้ามและขอโทษเธอกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและจบไป แต่เธอไม่ได้รับการขอโทษจากป้าตือแต่อย่างใดเธอจึงอยากรู้กรณีแบบนี้สามารถแจึงความได้หรือไม่

ดราม่า ‘ป้าตือ’ สาดเบียร์กลางโต๊ะ-สูบบุหรี่ในผับ ความจริง หนังคนละม้วน

แต่ล่าสุด (4 กุมภาพันธ์ 2567) เฟซบุ๊กของ สรปุก Pook Sukonta Berthebaud คนดังในโซเชียลก็ได้ออกมาเล่าอีกด้านของเหตุการณ์จากคนที่เห็นเหตุการณ์จริง ซึ่งเป็นเรื่องหนังคนละม้วน โดยระบุว่าคู่กรณีก็สูบบุหรี่ไฟฟ้าเช่นเดียวกันและได้มีการพ่นควันใส่ป้าตือด้วย

          “#ความจริงอีกด้านจากคนเห็นเหตุการณ์ป้าตือที่กำลังเป็นประเด็นค่ะ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ ป้าตือไปเที่ยวกับเพื่อน นั่งคุยสนุกสนาน ไม่มีอะไร แล้วถึงเวลาร้านปิด ก็เลยเปิดไฟ ป้าตือก็ขอบุหรี่ผู้ชายโต๊ะของคู่กรณีดูด ผู้ชายก็ให้มา โดยทั้งร้านมีแต่คนสูบ Pod รวมถึงคู่กรณีด้วย นางก็แขวะป้าตือไม่หยุด ว่าเหม็นบุหรี่ ๆ  ตัวเองก็พ่นควันพ็อดใส่ป้า ป้าก็เลยถามว่า แล้วควันบุหรี่กับพ็อดมันต่างกันตรงไหน ควันเธอไม่เหม็นเหรอ เมาขนาดนี้เมาเหล้าหรือเมายา ก็มีการถกเถียงกัน เรื่องอายุและอะไรใด ๆ จนบานปลาย ป้าตือก็เลยพูดว่า “ขอโทษนะคะน้อง ถ้าจะเที่ยวแบบนี้ เที่ยวให้ได้อายุถึง 61 เหมือนป้านะคะ” หลังจากนั้นก็เทเบียร์ลงโต๊ะ แล้วบอกลา 

          โดยคู่กรณีวิ่งตามมาด่า จนเกือบเจอกะเทยที่ยืนอยู่หน้าร้านที่เห็นเหตุการณ์สวบเอา แล้วก็แยกย้าย หลังจากป้าตือกลับ เจ้าของก็เรียกยัยนี่มาเตือน และขอร้องให้คู่กรณีที่โวยวายหยุด นางก็เรื้อนด่าสาดเสียเทเสีย จนพาร์ทเนอร์เจ้าของร้านร้องไห้ เสียใจ มาหาเรื่องป้าตือทำไม แล้วสั่งห้ามไม่ให้มาเหยียบที่ร้านอีก และโทร. หาป้าตือเพื่อขอโทษไม่รู้กี่ครั้ง

          ป้าตือใช้ชีวิตในวงการมานานขนาดนี้ แกไม่เคยทะเลาะกะใครนอกวงการ หลีกเลี่ยงคนเยอะ และไม่ทำตัวมีประเด็น จะมา ฆตต เพราะชะนีแบบนี้ ทั้งที่ในร้านมีกล้องมือถือเป็นร้อยเหรอ ให้คนในโซเชียลด่าเหรอ ถามจริง ? ส่งให้โรสก่อนแล้ว แต่นางน่าจะยังไม่ตื่น”

ดราม่า ‘ป้าตือ’ สาดเบียร์กลางโต๊ะ-สูบบุหรี่ในผับ ความจริง หนังคนละม้วน

ดราม่า ‘ป้าตือ’ สาดเบียร์กลางโต๊ะ-สูบบุหรี่ในผับ ความจริง หนังคนละม้วน

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud 
ภาพจาก Instagram tueslove, เฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/celeb/568398
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/celeb/568398