ปักหมุดรอแล้ว! ‘ซออินกุก’เตรียมบินลัดฟ้าพบแฟนไทย ในงานแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ


ให้คะแนน


แชร์

สิ้นสุดการรอคอย ประเทศไทยมี “ซออินกุก” แล้ว!! ถือเป็นข่าวดีอย่างยิ่งเมื่อ SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) ผู้จัดไฟแรงได้ออกมาประกาศจัดงาน “FALLEN FOR SEO IN GUK 1st FAN MEETING in BANGKOK” งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยของ “ซออินกุก” นักแสดงและนักร้องชื่อดังแถมมากความสามารถจากประเทศเกาหลีใต้ ที่เตรียมมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ งานนี้ซออินกุกได้ขนทัพความสนุกแบบจัดเต็มมาให้แฟนๆ ชาวไทย รับรองความสนุก ความอบอุ่น และความเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ!

ซออินกุก ถือเป็นคนในวงการบันเทิงคุณภาพที่หาตัวจับได้ยาก เขามีพรสวรรค์ทั้งด้านการแสดงและด้านการร้องเพลง โดยสำหรับด้านการแสดง เขาได้ฝากผลงานซีรีส์สุดฮิตข้ามเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น Reply 1997, คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย (Café Minamdang), Doom at Your Service และล่าสุดกับเรื่อง เกมท้าตาย (Death’s Game) ในบทบาทของ ชเวอีแจ ที่เขาได้ทุ่มเทในการถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมาอย่างสุดถึงแก่น จนแฟนๆ ต่างบอกว่า นี่คือผลงานระดับมาสเตอร์พีซของเขา

ในด้านการร้องเพลง เขาได้ฝากผลงานเพลงสุดฮิตติดเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเพลง My Love, Be My Melody, I Like You, Fallen,Youth และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้เขายังมีรางวัลการันตีในการทำงาน อาทิ รางวัล Global Spotlight Awards 2023 จากงาน SSFF & ASIA และรางวัล Best Actor Award จากงาน Asia Artist Awards 2022 บอกได้เลยว่า บอกได้เลยว่าเขาคือเพชรเม็ดงามของวงการและเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองที่สุดแห่งยุค

โดยในงาน “FALLEN FOR SEO IN GUK 1st FAN MEETING in BANGKOK” แฟนๆ จะได้รับชมโชว์สุดพิเศษที่ซออินกุกได้ซุ่มซ้อมเป็นอย่างดี จัดเต็มความฟินแบบจุใจเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ งานนี้จะฟินและอบอุ่นขนาดไหน แฟนๆ สามารถกดบัตรไปแล้ววันนี้ โดยมีราคาบัตร 5,500/4,500/3,500/2,500 บาท (ราคาไม่รวมค่าธรรมเนียมการออกบัตรและค่าบัตรพลาสติก) ซื้อบัตรได้ที่ www.theconcert.com หรือผ่านทางแอปพลิเคชัน The Concert เท่านั้น..

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3145603/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3145603/