แชร์ว่อน! สาวช้ำแฉ ‘นักร้องค่ายดัง’แย่งสามี ทั้งๆ ที่มีแฟนอยู่ ชาวเน็ตรู้แล้ว


ให้คะแนน


แชร์

เรียกได้ว่ากำลังเป็นเรื่องราวสะเทือนวงการเพลงที่ชาวเน็ตพากันให้ความสนใจ และเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ในขณะนี้ ภายหลังเพจดังได้เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่ออกมาแฉถูกนักร้องสาวค่ายดังแย่งสามี โดยระบุเรื่องว่า “รักกันมา 4 ปี แต่แพ้นักร้องดังคืนเดียว…..

หนูคบกับแฟนมา 4 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คนตอนนี้อายุ 6 เดือน ที่ผ่านมาก็รักกันดี มีบ้างที่ทะเลาะกันก็ประสาคนรัก แต่ไม่เคยบอกเลิก ยังบอกรักกันดีตามปกติ กระทั่งกลางเดือนมกราคม แฟนไปเที่ยวสถานบันเทิงที่ จ.ขอนแก่น (ประมาณวันที่ 25-27 ม.ค.) ห่างกัน แฟนเริ่มเปลี่ยนไป ไม่กลับบ้าน อ้างอยู่กับเพื่อน ไปทำงานแพ็กของสินค้าออนไลน์ ได้เงินวันละ 400 บาท ตอนนั้นก็เชื่อใจไม่ได้คิดอะไร

จนมีเรื่องเข้าหู แฟนไปปรึกษาเพื่อน ว่าถ้าได้คบกับนักร้องสาวค่ายดังในเมืองขอนแก่น จะรวยมีเงินใช้ จึงให้แม่ (แม่ฝ่ายชาย) โทรฯมาหาหนูเพื่อเกลี้ยกล่อมให้ยินยอม อดทนรอปล่อยเขาไป ลูกชาย(แฟน)จะไปคบกับนักร้องสาว เพื่อนำเงินมาจุนเจือครอบครัวแล้วบอกว่าทางแฟนอยากทำงานอยากหาเงินเอง แต่พูดจริงๆ หนูรับไม่ได้ค่ะ หนูกับแม่เขาเข้าใจคุยทุกอย่างและหวังดีกับหนูแต่หนูไม่โอเคกับลูกเขาทำ

วันที่ 29 มกราคม 2567 จู่ๆ แฟนมาบอกเลิก ยอมรับว่าคบ และอยู่กับนักร้องสาว ก่อนทั้งคู่จะพากันไปทำบุญผูกข้อไม้ข้อมือที่บ้าน หรือทำพิธีอะไรสักอย่างที่หนูไม่รู้ (บ้านแฟนอยู่ชัยภูมิ ญาติฝ่ายชายรับรู้โกหกช่วยกัน) ก่อนจะพาญาติ ทั้งตาทั้งยาย และลูกหนูไปขึ้นบ้านใหม่ที่นักร้องสาวเพิ่งเช่าที่ จ.ขอนแก่น พาพระไปทำพิธี แล้วบอกขอลูกไปทำบุญขึ้นบ้านใหม่บ้านฝางแต่เอาไปบ้านเช่านักร้องสาวคนนี้

ด้วยความที่หนูเองมีลูก หัวอกคนเป็นแม่ก็ไม่ได้อยากให้ครอบครัวแตกแยก พยายามประคับประครอง จนเมื่อ 2-3 วันก่อนแฟนมาหา มากราบเท้าขอร้องให้จบทุกเรื่องเพราะกลัวหนูออกมาแฉรึป่าว เรื่องที่เกิดขึ้นพอหนูไม่ยอมเขาก็ข่มขู่จะเอาเรื่องในอดีตมาแจ้งความ กล่าวหาว่าหนูลักทรัพย์เอาทองประมาณ 1 แสนบาท ไปจำนำ ทั้งๆ ที่เงินที่ได้มาก็นำมาใช้ด้วยกัน แล้วทางครอบครัวก็ค่อยมารู้ทีหลังค่ะ เพราะตอนนั้นท้องไม่พร้อมทั้งคู่ แล้วก็คุยกันตกลงเรียบร้อยค่ะที่ทำไปตอนนั้นก็เพราะรักเขาทุกอย่างแต่สิ่งที่โดนกระทำ

นักร้องสาวก็แสดงตัวตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 ม.ค. แอดเพื่อนมาในเฟซบุ๊กพอหนูรับแล้วก็บล็อก หนูโมโหเลยพยายามค้นหาชื่อ แล้วทักไปหา งงว่า นักร้องสาวจะมาแสดงตัวและอยากได้แฟน มารักลูกหนูอะไร ทั้งที่หนูยังไม่ได้เลิกกัน แล้วยังไม่ได้อนุญาตให้ลูกหนูไปไหนมาด้วย หนูทนไม่ไหวไม่รู้จะปรึกษาใคร ทั้งโดนข่มขู่สารพัดอยากให้ฝ่ายชายมารับผิดชอบลูก แต่ที่ผ่านมาทั้งหมดแม่เขาก็รับผิดชอบหมด แต่ยังไม่ได้มีรับผิดชอบเรื่องแต่งเรื่องหมั้นที่พูดกันไว้ จนกระทั่งลูกชายเขามาทำเรื่องแบบนี้ เปล่าประโยชน์เพราะหนูไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนกันในเมืองขอนแก่น

จนตัดสินใจทักไปหาแฟนนักร้องสาว ว่า “พี่เลิกกันเหรอคะ ทำไมแฟนหนูไปอยู่บ้านกับแฟนพี่” พอคุยกันจับต้นชนปลาย หนูกับพี่ผู้ชาย (แฟนนักร้องสาว) โดนสวมเขา ถูกบอกเลิกทั้งที่ไม่รู้เรื่องอะไร แถมฝ่ายหญิงยังพูดสาดเสียเทเสียให้ผู้ชายและครอบครัวดูไม่ดี

ตอนนี้หนูไปรับลูกมาอยู่ด้วยแล้ว (ลูกผลัดกันเลี้ยง บ้านแฟนที่ชัยภูมิ และบ้านหนูที่ขอนแก่น) ครอบครัวฝ่ายชายด่าหนูไม่มีชิ้นดี ปกป้องหลานให้หลานนอกใจคิดว่าเรื่องนอกใจเป็นสิ่งที่ดี เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นภายใน 2 อาทิตย์ หนูต้องกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเพราะกลับมาบ้านแม่มาทำงาน (พ่อของลูกไม่ทำงาน ) แฟนอยากมีเงินเลี้ยงลูกจึงขอนอกใจไปคบกับผู้หญิงคนนี้ (นักร้องสาว) เพื่อที่จะได้มีเงิน ตรรกะอะไร หนูเองไม่เข้าใจ ครอบครัวฝ่ายชายก็เห็นดีเห็นงาม และบอกหนูให้ทำหน้าที่ใครหน้าที่มัน คอยซัพพอร์ตแค่ลูก หนูรู้สึกไม่โอเคและเสียทุกอย่างกับเรื่องนี้ค่ะ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งพากันเดา และชี้เป้ากันอย่างมากมายว่าเป็นใครกันแน่..

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3145904/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3145904/