ตื่นเต้นกว่าลูก! “ก้อย – ตูน บอดี้สแลม” แท็กทีมส่ง “น้องทะเล” ไปโรงเรียนวันแรก


ให้คะแนน


แชร์

ตื่นเต้นกว่าลูก! “ก้อย – ตูน บอดี้สแลม” แท็กทีมส่ง “น้องทะเล” ไปโรงเรียนวันแรก

         เผลอแปปเดียว “น้องทะเล” ลูกชายสุดที่รักของ “คุณพ่อตูน บอดี้สแลม” และ “คุณแม่ก้อย รัชวิน” เข้าโรงเรียนแล้ว งานนี้ ”คุณแม่ก้อย” ได้ออกมาโพสต์โมเมนต์ตื่นเต้น ที่ต้องส่ง “น้องทะเล” ไปโรงเรียนวันแรก

อ่านข่าวต่อ : ของขวัญวันเกิด “ตูน บอดี้สแลม” ปีนี้ ทำยิ้มแก้มแตก “ก้อย รัชวิน” ท้องทายาทคนที่ 2 แล้ว

         โดยได้เผยภาพที่เจ้าตัวและสามีไปส่งลูกชาย และคลิป “น้องทะเล” ที่ร่วมกิจกรรมกับทางโรงเรียน ด้วยความเอ็นจอยลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า … “Talay’s First day of school!! ตื่นเต้นกว่าลูกก็พ่อแม่เนี่ยแหละ!! วันแรกของการไปโรงเรียนของเด็กชายอาชวิน คงมาลัย คุณครูยังอนุญาตให้ผู้ปกครองไป observe ลูกที่โรงเรียนได้ พ่อกับแม่เลยได้เห็นว่า หนูเอ็นจอยขนาดไหน แม่ดีใจมากที่เห็นหนูได้ทำอะไรหลายๆ อย่างด้วยตัวเอง และกล้าที่จะลองสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ อย่างขี่จักรยานเอง นั่งกินข้าวเองแบบไม่ต้องมีคนช่วย (แถมกินหมดชามด้วย!) เสร็จแล้วก็เดินไปล้างมือด้วยตัวเอง ฮือออออ แม่เห็นแล้วจะร้องไห้ หนูเก่งมาก!

        วันแรกจบลงด้วยดีแบบไม่มีน้ำตา แต่สัปดาห์นี้พ่อแม่จะเริ่มค่อยๆ ปล่อยหนูอยู่ที่ รร.โดยที่พ่อแม่จะไม่ได้อยู่ใกล้ๆ แล้วน้าาาา มาดูกันซิว่าจะร้องมั้ย?? (แม่หรือลูกก่อนดี) ยังไงก็ตาม ยังมีอีกหลายอย่างให้พ่อ แม่ และทะเลได้เรียนรู้อีกมาก เรามาสนุกไปด้วยกันนะลูก พ่อกับแม่ภูมิใจในตัวทะเลที่สุดเลยคับ @talay_vela ป.ล.ชุดไปรร. วันแรกแม่เลือกให้เอาใจพ่อๆ #บันทึกจากแม่ถึงทะเล #KTTalay Vela”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/135754/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/135754/read