“ใบเตย”พรั่งพรูความในใจถึง”ลุกซ์”กำลังใจที่คอยซัพพอร์ตทุกเรื่องในชีวิต


ให้คะแนน


แชร์

ผ่านมาหลากหลายมรสุมในชีวิตสำหรับผู้จัดการส่วนตัวและน้องชายแท้ๆของนักร้องดัง ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน อย่าง ลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน ที่ต้องสูญเสียคนรักไปอย่างไม่มีวันกลับจากอุบัติเหตุ ตามด้วยเหตุการณ์ที่พี่สาวของเธอคือสาวใบเตยและพี่เขยอย่าง ดีเจแมน พัฒพล กุญชร ต้องถูกคุมตัวในเรือนจำคดีแชร์ Forex3D ซึ่งทำให้นาทีนั้นครอบครัวของสาวใบเตยถือได้ว่าทุกข์ทรมานขั้นสุด และลุกซ์เองก็ต้องพยายามเติมความเข้มแข็งให้ตัวเองและหยัดยืนเป็นเสาหลักให้ครอบครัวและดูแลลูกของสาวใบเตยให้ดี

จนเวลาผ่านมาเกือบปี สาวใบเตยได้รับการประกันตัวและได้ออกมาทำงาน พร้อมอยู่กับครอบครัวพร้อมหน้า ซึ่งก็ทำให้ลุกซ์คลายความกังวลมากขึ้น โดยตลอดเวลาที่สาวใบเตยอยู่ในเรือนจำนั้น หลายคนก็พร้อมใจกันชื่นชมในตัวลุกซ์มากๆ และยกให้เขาเป็นดังลมใต้ปีกที่คอยซัพพอร์ตสาวใบเตยเสมอไม่ว่าจะเจอเรื่องดีหรือร้ายใดๆ ก็คอยช่วยแก้ไขและมอบกำลังใจให้สาวใบเตยตลอด

ล่าสุดเนื่องในวันเกิดของลุกซ์ 4 ก.พ.สาวใบเตยก็ไม่พลาดกลั่นกรองความในใจเพื่อบอกเรื่องราวสุดประทับใจที่มีในตัวของน้องชายคนนี้ โดยสาวใบเตยลงรูปตอนทำบุญตักบาตรตอนเช้ากับครอบครัวและน้องลุกซ์ ตามด้วยข้อความเล่าว่า Happy birth Day น้าลุกซ์ @luxx.c.t_น้องสาวที่เป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตแม่ใบ ขอให้น้าลุกซ์มีความสุขกับชีวิตที่ต้องMove on ต่อไป น้าลุกซ์คู่ควรแก่การได้รับความสุขแล้วนะ นับจากนี้ ขอให้หัวใจของน้องแข็งแรงขึ้นทุกวันๆ ให้น้ำตาและความเศร้าโศกทุกๆอย่างค่อยๆจางหาย ขอให้ความเจ็บปวดค่อยๆลดลงตามกาลเวลา ขอให้เวลาเยียวยาเรา2 คน จับมือข้ามผ่านวันร้ายๆในชีวิต ขอให้หัวใจที่แตกสลายของเราค่อยๆกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง พี่สาวคนนี้กลับมาแล้ว สัญญาว่าจะดูแลทุกคนและเป็นผู้นำในครอบครัวที่จะทำให้บ้านและครอบครัวของเรากลับมามีความสุขอีกครั้ง ในวันที่น้องอ่อนแอพี่สาวคนนี้จะโอบกอดและแข็งแกร่งแทนน้องตลอดไป”

ขอบคุณน้องที่ตลอดระยะเวลาที่พี่เตยไม่อยู่ น้องทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวแทนพี่เตยได้อย่างดีแบบที่ไม่รู้ว่ามนุษย์คนนึงจะก้าวผ่านความเปลี่ยนแปลงกระทันหันของชีวิตนี้ได้อย่างไร ขอบคุณที่ดูแลเวทย์มนเป็นอย่างดีแทนแม่มาตลอด เวทย์มนต์โตขึ้นเค้ามาย้อนดูเค้าจะต้องรักน้าลุกซ์ของเค้ามากที่สุด☺️ขอบคุณที่ทำหน้าที่ดูแลคนรักจนถึงวินาทีสุดท้าย ละสำคัญที่สุดขอบคุณที่สู้เพื่อพี่เตยในทุกๆวัน รู้ไหมว่าตอนอยู่ในนั้น 2 คนที่พี่เตยคิดถึงแทบขาดใจคือเวทมนต์ กับน้าลุกซ์ ต่อไปนี้แม่ใบจะไม่ไปไหนอีกแล้วนะ เราจะสู้และกลับมาทำให้เบบี๋ของเราอบอุ่นและมีความสุขที่สุด. สุดท้ายนี้ . Enjoy your special day! I hope it’s filled with lots of laughs and good memories Love u 3000” งานนี้เรียกว่าแฟนๆของสาวใบเตยก็พากันมาอวยพรวันเกิดลุกซ์และขอให้เขาและครอบครัวของสาวใบเตยมีแต่ความสุข โดยหลายคนที่ติดตามเรื่องราวของลุกซ์ก็ขอให้เขามีแต่ความสุข อย่าทุกข์ใจใดๆอีกเลย

แม้ว่าความสุขจะอยู่กับเรานานหรือไม่ ก็ไม่มีใครรู้ แต่ที่เรารู้และสัมผัสได้ดีก็คือ “ความรักและความปรารถนาดี” จากคนใกล้ตัวที่มอบให้ในวันที่คุณล้ม นั่นแหละคำว่ามันคือ “ความจริงใจ” ที่แท้จริง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3146194/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3146194/