(คลิป) ‘เจเจ – ต้าเหนิง’ เล่านาทีเจอเหตุระทึก หลอดไฟระเบิดสนั่น หนีกระเจิง


ให้คะแนน


แชร์

ออกงานอีเว้นท์พร้อมความร้อนแรง สำหรับคู่รักวัยหวานอย่าง เจเจ กฤษณภูมิ และ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ที่ในขณะให้สัมภาษณ์กับพี่ ๆ สื่อมวลชนในประเด็นเรื่องหัวใจ และวันวาเลนไทน์นั้น จู่ๆเกิดเหตุระทึก เพราะว่า “ไฟสปอร์ตไลท์ เกิดความร้อนไฟฟ้าลัดวงจร ระเบิดเสียงดังสนั่น ทำให้กระจกแตกละเอียด

ขณะนั้น “เจเจ” ที่ยืนสัมภาษณ์อยู่ข้างแฟนสาว “ต้าเหนิง” ก็มีอาการตกใจนิดหน่อย ก่อนที่ที่รีบเข้ามาประคองต้าเหนิงเอาไว้ และออกนอกพื้นที่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่มาจัดการความเรียบร้อย 

(คลิป) 'เจเจ - ต้าเหนิง' เล่านาทีเจอเหตุระทึก หลอดไฟระเบิดสนั่น หนีกระเจิง

ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคลี่คลายความวุ่นวายลง “เจเจ – ต้าเหนิง” ก็สปีริตแรงกล้าเข้ามาให้พี่ ๆ สื่อสัมภาษณ์ต่อ โดยก่อนที่จะไปสู่ประเด็นหัวใจนั้น ทั้งคู่เปิดใจเล่าด้วยความอารมณ์ดีถึงเหตุการณ์สุดวิสัย ที่เกิดขึ้นว่า 

“ทุกคนเห็นใช่มั้ยค่ะว่า “เจเจ”ไปก่อนเลย(หัวเราะ) น่าจะเป็นเหตุการณ์ปกติในชีวิตพวกหนู เมื่อกี้ผมมีจังหวะตกใจนิดนึงและคิดขึ้นได้ว่าเห้ยเหนิง มาด้วยกัน เมื้อกี้ไปแล้วครึ่งตัว แล้วเอ๊ะมาด้วยกันแล้วหันกลับมา แต่ขึ้นเมื่อกี้ถ้าอะไรเกิดขึ้นเขา(ต้าเหนิง) ไม่รอดแล้วนะ เพราะว่าเขายืนมองอุ้ย 

โดยพื้นฐานพวกหนูเจอเหตุการณ์อะไรแบบนี้เป็นปกติอยู่แล้วก็เลยค่อยข้างโอเคค่ะ แต่เจ ท่าจะตกใจมากเพราะว่าไปเลยรีแอคชั่นเร็ว”

(คลิป) 'เจเจ - ต้าเหนิง' เล่านาทีเจอเหตุระทึก หลอดไฟระเบิดสนั่น หนีกระเจิง

ซึ่งหลังจากมีคลิปดังกล่าวถูกเผยเเพร่ออกไปเกิดเสียงคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น

  • เจเจจะวิ่งหนีละลืมไปกรูผู้ชายนี่หว่ารีบมากุมหัวต้าเหนิงคงลืมไปว่ามันแตกก่อนแล้วนะ
  • ต้าเหนิง สุดยอด.. มีน้ำใจ ดีมาก… เป็นห่วง ผู้คน…..ผู้ชาย อื้มมม นิ่ง5555
  • ผู้ชายไม่แมนเลย.สู้ผู้หญิงไม่ได้หันควับเลย55555 เป็นต้น 

(คลิป) 'เจเจ - ต้าเหนิง' เล่านาทีเจอเหตุระทึก หลอดไฟระเบิดสนั่น หนีกระเจิง

จากนั้นก็มีเสียงวิจารณ์กับสิ่งที่เกิดขึ้นเบา ๆ จี้ไปที่ “พระเอกหนุ่มเจเจ” ที่โดนโจมตี เเต่ก็มีเเฟนคลับออกมาชี้อีกมุมว่า “จริงๆ แล้วเป็นผู้ชายก็ตกใจเเละกลัวเป็น” และไม่อยากให้เรื่องนี้เป็นประเด็น เอาเป็นว่าไม่มีใครเป็นอะไรมากก็ดีแล้ว เพราะเชื่อเหลือเกินว่าเหตุการณ์สุดวิสัยแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/568567
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/568567