“นุ๊ก ธนดล” ปิดกล้องกองถ่ายเอ็มวี “มักเจ้าแฮง” แล้ว วันวาเลนไทน์นี้มาแน่


ให้คะแนน


แชร์

“นุ๊ก ธนดล” ปิดกล้องกองถ่ายเอ็มวี “มักเจ้าแฮง” แล้ว วันวาเลนไทน์นี้มาแน่

        เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่มาฝาก พี่ๆน้องๆ FC แล้ว สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม “นุ๊ก ธนดล” กับซิงเกิลใหม่ที่ชื่อว่า “มักเจ้าแฮง” ซึ่งวันนี้ได้มีการลุยถ่ายทำกันไปเรียบร้อยแล้ว

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

         โดยคว้าตัวสาวสวยเน็ตไอดอล “ปลาวาฬ รมิดา” มาเล่นเป็นนางเอก MV “มักเจ้าแฮง” และมีการชวนกันเต้นท่าน่ารักๆ ลงคลิปเต้น Tiktiok ด้วย

นุ๊ก ธนดล

         ซึ่งงานนี้ได้ยกกองถ่ายทำไปถ่าย MV กันที่ทะเลบางแสน จัดเต็มความน่ารัก แน่นอนเพราะมีซีนที่ “นุ๊ก” ปั่นจักรยานและร้องเพลงจีบสาวอยู่ริมทะเล ทำให้เห็นบรรยากาศสวยๆของทะเลทั้งตอนเช้าและตอนเย็น

          ล่าสุด “นุ๊ก” ได้ถ่ายทำ MV “มักเจ้าแฮง” เสร็จเรียบร้อยแล้ว เตรียมฟังเพลงและดู MV เพลงนี้ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ในวันที่ 14 ก.พ.นี้ ได้เลย เจ้าตัวได้โพสต์รูปที่ถ่ายกับทีมงานทุกคนลงในเฟสบุ๊ค พร้อมเขียนข้อความว่า…

นุ๊ก ธนดล

         “ปิดกอง สำหรับเพลง #มักเจ้าแฮง นุ๊ก ธนดล…เป็นอีกเพลงที่เลือกเพลงเอง และมีสตอรี่ในหัวตั้งแต่วันแรกที่ได้เพลงมาและได้พี่ชาย พี่ MrBeer Mbf ที่มาเขียนบท วางสตอรี่ วางโครงเรื่อง ช่วยน้องเต็มที่มากๆเลย และทุกๆอย่างสำหรับเพลงนี้ ให้มันได้ตามที่นุ๊กต้องการจริงๆ

         …นุ๊กคิดว่า นี่อาจจะเป็นเพลงที่ แปลกตาทุกๆคนแน่นอนครับ เพราะมันอาจจะเป็นอีกหนึ่งรูปแบบสำหรับนุ๊กเลย ต้องรอชมน้า 14 กุมภาพันธ์ นี้ (วันวาเลนไทน์)

ขอบคุณ พี่ Nook Patoomvadee พี่ Soontron Tawtong

ขอบคุณ ทีมถ่าย #ฉางนครฟิล์ม

ขอบคุณ นางเอก #น้องปลาวาฬ IG : rramida

ขอบคุณ ผู้ดูแล+นักแสดง พี่ ป๊อป มงคล

ขอบคุณ พี่ๆวง #Richband ทุกๆคน

…และขอบคุณ สถานที่ Peggy’s cove รีสอร์ท”

        เชื่อว่า MV เพลง “มักเจ้าแฮง” ของ “นุ๊ก” ต้องออกมาดีมากๆ เพราะเป็นการทำเองภายใต้บริษัท “TND RICH” ฝากแฟนๆรอติดตามและซัพพอร์ตหนุ่มคนนี้ด้วยนะคะ

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/135841/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/135841/read