รู้จัก LLOUD บริษัท ‘ลิซ่า BLACKPINK’ แพชชั่นแรง ชั้นนำทุกวงการ


ให้คะแนน


แชร์

สร้างปรากฏการณ์แบบไม่มีพัก “ลิซ่า BLACKPINK” หรือ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2024 เปิดสปอยล์ด้วยภาพพอร์ตเทรตสีขาวดำ ระบุข้อความ Coming Soon และเปิดวันที่มาเร็วๆนี้ คือ 02/08/2024 ล่าสุด เฉลยแล้ว เปิดบริษัทเองนามว่า “LLOUD” พร้อมแอคเคาท์ไอจี wearelloud “แพลตฟอร์มที่จะแสดงมุมมองทางดนตรี และวงการบันเทิงชองลิซ่า”

รู้จัก LLOUD บริษัทของ ลิซ่า BLACKPINK : แพชชั่นของพวกเราในฐานะบริษัทบริหารจัดการศิลปิน ต้องการที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ ก้าวข้ามขอบเขต และเชื่อมต่อยุคสมัยเข้าด้วยกัน แกนกลางหลักของพวกเราในการสร้างความก้าวหน้าแบบไม่หยุดยั้ง และความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ พวกเราไม่ใช่แค่ผลักดันขอบเดิมที่มี แต่พวกเรานิยามขึ้นมาใหม่ ก้าวไปอยู่ในจุดสูงสุดแห่งความเชี่ยวชาญ และสร้างผลงานดนตรีอันสุดท้าทาย 

รู้จัก LLOUD บริษัท 'ลิซ่า BLACKPINK' แพชชั่นแรง ชั้นนำทุกวงการ

ทำความรู้จักกับเส้นทางที่ผ่านมา ของ CEO สาวท่านใหม่ : ลิซ่า BLACKPINK มีชื่อเสียงจากการเป็นสมาชิกแห่งวง BLACKPINK  ก้าวข้ามการเป็นเกิร์ลกรุ๊ป ด้วยอิทธิพลในวงการดนตรี และแฟชั่น กวาดหลากสถิติ Guinness World Records ความสำเร็จของลิซ่าเรียกว่า ขาดรอยหากทางจับได้ยาก และเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวคนแหรกแห่งวงการเคป๊อปที่สามารถชนะรางวัล Best K-pop Artist จาก MTV Music Video Awards รวมถึง Europe Music Awards ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าชิง รวมถึงกวาดสถิติยอดสตรีมมิ่งพันล้านบน Spotify ตอนนี้ เธอยังคงก้าวข้ามขอบเขตไปยิ่งกว่าเดิม การเดิมทางของลิซ่าประหนึ่งพินัยกรรมที่ประจักษ์ให้เห็นความทรงอิทธิพลที่ไม่หยุดยั้งในการพัฒนาแห่งวงการบันเทิงระดับโลก

รู้จัก LLOUD บริษัท 'ลิซ่า BLACKPINK' แพชชั่นแรง ชั้นนำทุกวงการ

รู้จัก LLOUD บริษัท 'ลิซ่า BLACKPINK' แพชชั่นแรง ชั้นนำทุกวงการ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/foreign-entertainment/568652
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/foreign-entertainment/568652