เลิกกันแล้ว! แฟนสาว ‘กอล์ฟ พิชญะ’ ประกาศด้วยตัวเอง


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากที่ถูกจับตาความสัมพันธ์ของ “กอล์ฟ พิชญะ” กับแฟนสาวชาวรัสเซีย “แอนนี่” ที่คบหาดูใจกันมานานเกือบ 4 ปี ว่าช่วงนี้ไร้รูปคู่ ไร้คอนเทนต์คู่มานานข้ามปี ล่าสุด “แอนนี่” แฟนสาวของ “กอล์ฟ” ก็ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เผยว่า ได้เลิกรากับนักร้องหนุ่มมาตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว  

“Hey everyone,
I want to share something personal with you all. Last year, Golf and I decided to part ways, but unfortunately, he hasn’t been ready to announce it publicly. While it’s been challenging navigating this journey privately, I’ve come to realize the importance of honoring my own truth and growth. Feeling  disrespected by his behavior and refusal to
acknowledge our relationship publicly, has been incredibly hurtful. I refuse to feel stupid or insignificant any longer. I’ll appreciate your understanding and support as I  continue to move forward and finally ready to release
this pain and embrace new chapter in my life by staying  true to myself.”

เลิกกันแล้ว! แฟนสาว 'กอล์ฟ พิชญะ' ประกาศด้วยตัวเอง

ซึ่งมีความหมายว่า “สวัสดีทุกคน, ฉันต้องบอกบางสิ่งที่เป็นส่วนตัวกับทุกคน เมื่อปีที่แล้ว ฉันกับกอล์ฟตัดสินใจแยกทางกัน แต่น่าเสียดายที่เขายังไม่พร้อมที่จะประกาศต่อสาธารณะ แม้ว่าการเดินทางครั้งนี้เป็นการส่วนตัวจะเป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่ฉันก็ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการเคารพความจริงและการเติบโตของตัวเอง การรู้สึกว่าพฤติกรรมของเขาไม่เคารพและปฏิเสธที่จะยอมรับความสัมพันธ์ของเราต่อสาธารณะ ถือเป็นเรื่องเจ็บปวดอย่างยิ่ง ฉันปฏิเสธที่จะรู้สึกโง่หรือไม่มีนัยสำคัญอีกต่อไป
ฉันขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการสนับสนุน ในขณะที่ฉันก้าวไปข้างหน้าต่อไปและพร้อมที่จะปลดปล่อยความเจ็บปวดนี้และยอมรับบทใหม่ในชีวิตของฉันด้วยการซื่อสัตย์ต่อตัวเอง”

เลิกกันแล้ว! แฟนสาว 'กอล์ฟ พิชญะ' ประกาศด้วยตัวเอง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/568689
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/568689