“แชป-แก้ม”จัดหนักความฟินผ่านพ่อตาปืนโตตอนสาวกำนันพันธุ์ดุ


ให้คะแนน


แชร์

ถูกสนใจหนักมากสำหรับละครแนวแอ็กชั่น ครบรส เรื่อง พ่อตาปืนโต ตอน สาวกำนันพันธุ์ดุ ของผู้กำกับมือทอง ฉลอง ภักดีวิจิตร ที่เตรียมเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำ จับ แชป-วรากร ศวัสกร โคจรมาพบกับ แก้ม-ญาณิศา ธีราธร ครั้งแรกร่วมด้วย พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล, กิฟท์-สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์, อีฟ-กัญณัฐสินี ทรัพย์มี และนักแสดงอีกคับคั่ง งานนี้ยังเป็นการกลับมาของตัวละครหลัก จาก พ่อตาปืนโต ภาคที่แล้ว คุณนายสมพร ที่ได้ หมวย-อัญษนา บุรานันท์ กลับมาช่วยสร้างสีสันในบทบาทนี้อีกครั้ง

เรื่องราวการไล่ล่าโจรหน้ากากเหล็ก ที่จะพาให้ทุกคนได้ลุ้นไปกับการติดตามหาเงินมูลค่า 100 ล้าน ที่มาพร้อมกับความน่ารักโรแมนติกของพระนางตามแบบฉบับ บู๊หนัก รักจัดเต็ม สอดแทรกมุกตลก และดราม่าเล็กน้อย ตามสูตรสำเร็จของ ฉลอง ภักดีวิจิตร ด้านนางเอกคนสวย แก้ม-ญาณิศา เผยรับบทท้าทาย กลับมาโชว์คิวบู๊แอ็กชั่นอีกครั้ง

“แก้มรู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ เพราะว่าเรื่องนี้น่าจะได้ทำอะไรใหม่ ๆ เยอะ อีกอย่างหนึ่งดูจากชื่อตอน ก็เป็นอะไรที่ต้องได้บู๊เยอะมาก ๆ แน่นอน คิดว่าจะได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้เรียนรู้การบู๊แบบต่าง ๆ แล้วก็เป็นการร่วมงานกับค่าย โกลด์ ซี.พี.จี.เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ยังไม่เคยร่วมงานด้วยมาก่อน รู้สึกยินดีมาก ๆ ส่วนตัวแก้มเคยผ่านละครบู๊แอ็กชั่นมาบ้าง มีเรื่อง เผาขน แล้วก็ พยัคฆ์ยี่เก มาถึงเรื่องนี้ต้องเตรียมความพร้อม ต้องฟิตร่างกายให้แข็งแรงมาก เพราะคิดว่าต้องบู๊เยอะ บู๊หนักมาก แล้วก็อาจจะต้องมีการใช้ปืน เป็นการบู๊ในรูปแบบใหม่ที่ยังไม่เคยทำ แล้วก็ต้องศึกษาตัวบท เรื่องนี้เป็นสาวกำนัน ต้องศึกษาคาแรกเตอร์ แล้วดีไซน์ดูว่าเราจะต้องเล่นอย่างไร จะใส่คาแรกเตอร์ตัวสาวกำนันคนนี้ให้มีเอกลักษณ์ยังไงได้บ้าง และต้องมาร่วมงานกับ พี่แชป วรากร เป็นครั้งแรก แต่ว่าก่อนหน้านี้ เราเคยมีเจอะเจอกันตามงานของช่องมาบ้าง ค่อนข้างคุ้นเคยกัน ครั้งนี้ได้มาร่วมงานกันครั้งแรก คิดว่าน่าจะไม่เกร็ง และไม่มีอุปสรรคอะไรในการทำงานร่วมกัน น่าจะอยู่ที่การแสดง และจังหวะการแสดงที่ต้องมาจูนกันมากกว่า ที่เราต้องทำความเข้าใจในบทบาทอะไรแบบนี้ ซึ่งแก้มเคยได้ชมผลงานการแสดงของพี่แชปมาบ้าง เป็นนักแสดงที่มีฝีมือ ที่น่าร่วมงานด้วยมาก ๆ คนหนึ่ง แล้วก็เคยคิดว่าถ้าได้ร่วมงานกัน น่าจะสนุก ครั้งนี้มีโอกาสได้ร่วมงานกัน ยินดี และดีใจมาก ๆ ค่ะ อยากฟิตติ้ง และอยากถ่ายทำเร็ว ๆ สำหรับแฟน ๆ ที่รอติดตามผลงานละครเรื่องใหม่ ๆ ของแก้มอยู่ อดใจรอนิดหนึ่งนะคะ นอกจากเรื่องนี้ที่เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำ ก็จะมีเรื่อง ไฟน้ำค้าง นะคะ ที่ถ่ายทำเสร็จแล้ว ฝากแฟน ๆ รอติดตาม เป็นกำลังใจให้แก้มด้วยนะคะ”

แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3151057/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3151057/