ในรอยทราย EP.10 ไมค์ ควง ฐิสา นอนดูดาวฟื้นความทรงจำ สวีตหวานริมทะเล


ให้คะแนน


แชร์

“ไมค์-ฐิสา” โชว์ซีนหวานริมทะเลในละคร “ในรอยทราย”

เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นทุกตอนจริงๆ สำหรับเรื่องราวการสลับตัวของฝาแฝด ทิวาและตะวัน ในละคร “ในรอยทราย” ทางช่อง 7HD ที่ในสัปดาห์นี้จะพาไปดูเบื้องหลังการถ่ายซีนหวานๆ ของพระเอกนางเอก “ไมค์-ฐิสา” เอาใจแฟนละครสักหน่อย

ฉากนี้เป็นฉากที่หลังจาก ตะวัน (ไมค์-ภัทรเดช) กลับมาเดินได้แล้ว แต่ยังคงจำอะไรไม่ได้ จึงขอให้ วิ (ฐิสา-วริฏฐิสา) พาเขาไปเที่ยวในที่ที่เขาสองคนชอบไป เพื่อเป็นการรื้อฟื้นความทรงจำ วิจึงชวนตะวันไปแคมปิ้งเพราะว่าเป็นสิ่งที่ทิวาชอบ ตะวันทำอาหารให้วิทานโดยการทำสเต๊กแบบฝรั่ง วิแอบแปลกใจเพราะปกติทิวาจะชอบทำอาหารไทยมากกว่า แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรเพราะคิดว่าบางทีการที่คนเราความจำเสื่อมความชอบอาจจะเปลี่ยนไปก็ได้ วิกับตะวันก็ดูดาวกันหวานและบรรยากาศพาไป ตะวันเผลอจูบวิ แต่การจูบครั้งนี้วิรู้สึกได้ว่าไม่เหมือนทิวาคนเดิม

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองกันไปถ่ายทำกันไกลถึงที่ปราณบุรีเพื่อต้องการโลเคชันที่สวย สงบ เนื่องจากในเรื่องสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ลับของตัวละครวิและทิวา ผู้จัด กีต้าร์-ศิริพิชญ์ จึงขอเป็นคนเลือกสถานที่เองซึ่งก็ไม่ผิดหวังเพราะสวยสมกับเป็นฉากหวานของพระนางจริงๆ โดยในฉากนี้ทั้งไมค์และฐิสาจะต้องจูบกัน งานนี้เรียกได้ว่าบรรยากาศพาไปของจริง!

ติดตามชมฉากหวานๆ นี้ได้ในละคร “ในรอยทราย” คืนวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2762024
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2762024