“ชมพู่” หมั่นไส้ “แอบิเกล” สายคอนเทนต์ ยิ้มธุรกิจตกเหยื่อ เชื่อ “ญาญ่า” หัวเชื้อดีถ้ามีลูกน่ารักแน่


ให้คะแนน


แชร์

“ชมพู่” หมั่นไส้ “แอบิเกล” สายคอนเทนต์ ยิ้มธุรกิจตกเหยื่อ เชื่อ “ญาญ่า” หัวเชื้อดีถ้ามีลูกน่ารักแน่

          โดนตกเข้าเต็มๆ สำหรับนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ที่เจอ “น้องแอบิเกล” ลูกสาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ยิ้มการค้าใส่จนเรียกว่าหลงถึงขั้นสุด ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวชมเจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า 

อ่านข่าวต่อ : ส่องลุค “ชมพู่ อารยา” ร่วมงานแต่ง “ปู ไปรยา” โอโหชุดเต็มตัวเซ็กซี่

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

            ตอนนี้ใครๆ ก็ตก เขาชอบตกด้วยนะ ดูทรง ตั้งใจตก เหมือนนางรู้ว่านางต้องทำยังไงให้คนมาอุ้มนาง คือเหมือนจะไม่อ้อน แต่อ้อนแบบเนียนๆ เขากับคนง่าย ถ้าอยากจะเข้า มีล็อกเป้าหมาย เหมือนที่ทำกับญาญ่า ประมาณนั้น เราเห็นเล่นกัน เราก็นึกในใจว่าเออ มันก็รู้นะ ว่ามันต้องตกใคร แล้วเป็นการเจอกันครั้งแรก แม่ก็ถ่ายรายการ เขาก็หายกันไปคือชมนึกภาพออกเลย เวลาเขาเจอเป้าหมาย เจอเหยื่อของเขา เขาจะทำยังไง ตอนนี้เขาก็จำชื่อได้ เวลาเขาดูในโทรศัพท์เขาก็จะบอกว่าพี่ญ่า

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

           เขาเป็นคนจำชื่อคนได้ จำเนื้อเพลงก็ได้แล้ว ตอนนี้งงมาก ร้องเพลงได้แล้ว พูดยังไม่ชัดเลยแต่ร้องเพลงได้แล้ว อย่างเพลงที่ชื่อว่า งูเขียวกินตับตุ๊กแก แล้วก็มีเพลง ไปโรงเรียนทุกวัน ส่วนมากจะเป็นเพลงนักร้องลูกทุ่งเด็กๆ แล้วเอ็มวีเขาก็จะทำแบบน่ารักๆ เด็กๆเล่นกันเอง เป็นสายโจ๊ะ

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

             เราเห็นเขาตั้งแต่สมัย “สายฟ้า-พายุ” แล้ว เขาเป็นคนชอบเด็ก นับถือเขาเลย เพราะเราเองเนเจอร์ไม่ได้เป็นคนชอบเด็ก แต่พอเรามาเป็นแม่ บทบาทความเป็นแม่ทำให้เราเป็นแบบนี้ แต่อย่างน้องญ่าเห็นเลยว่าชอบเด็ก ถ้ามีลูกก็คงสนุก ก็ไม่ได้ถึงกับเชียร์ ให้เป็นการตัดสินใจของเขา เพราะเราผ่านจุดนั้นมา บางทีเราก็แอบกดดันเวลาคนมาบิวต์เยอะๆ แต่แววเขาได้ ด้วยอายุก็ไม่น่าเป็นห่วง แต่มีเร็วๆ ก็ดีนะ เราก็ไม่ได้แซวขนาดนั้น แต่ดูออกว่าญ่าชอบเด็ก ถ้ามีก็น่ารักอยู่แล้วหัวเชื้อเขาดี ส่วนที่เขาอยากได้น่ารักแบบเกล โอ้โห หัวเชื้อเขาดีมาก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/136007/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/136007/read