“จิ๊บ ปกฉัตร” ซุ่มฝากไข่ 3 รอบแต่ไม่ติด เล่าตอนนี้ท้อง 4 เดือนแบบธรรมชาติ


ให้คะแนน


แชร์

“จิ๊บ ปกฉัตร” ซุ่มฝากไข่ 3 รอบแต่ไม่ติด เล่าตอนนี้ท้อง 4 เดือนแบบธรรมชาติ

          ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับสาว “จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย” ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าท้องแล้ว กับ “ต๊ะ” แฟนหนุ่มนักธุรกิจ ล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดใจถึงข่าวดีนี้ว่า

จิ๊บ ปกฉัตร

จิ๊บ ปกฉัตร

            ปีที่แล้วไม่ได้รับงานเลยทั้งปีเพราะว่าซุ่มฝากไข่ไปตั้ง 3 รอบ พอเราเริ่ม ใช้ชีวิตคู่กับสามีเราก็อยากที่จะมีลูกตอนนี้เขามาแล้ว แต่เขาไม่ได้มาด้วยวิธีวิทยาศาสตร์ เขามาด้วยวิธีธรรมชาติ ตอนแรกฝั่งตัวอ่อนไป ปรากฎว่าเขาหลุด พอเขาหลุดคิดว่าปล่อยชิลดีกว่า แล้วค่อยฝั่งตัวอ่อนใหม่ แต่พอไปตรวจร่างกายเตรียมฝั่งตัวอ่อนใหม่ คุณหมอบอกว่าไม่ต้องฝั่งตัวอ่อนแล้ว เขามาแล้ว มาโดยธรรมชาติ เลยเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ ปีที่แล้วเราเหนื่อยทำไมทั้งปี ไม่รับงานในวงการเลย ถ้ารู้ว่าเขามาง่ายขนาดนี้เราก็ไม่ต้องเหนื่อยแล้ว ยอมรับหมดเงินไปเยอะกับการพึ่งวิทยาศาสตร์ แต่เราสู้มากๆ เพราะว่าวัยเราก็อายุเท่านี้ไม่คิดว่ามาแบบธรรมชาติจะมาง่ายขนาดนี้ ดีใจมาก ตอนนี้อายุครรภ์4 เดือนแล้ว 

จิ๊บ ปกฉัตร

จิ๊บ ปกฉัตร

          ต้องเล่าก่อนว่าปีที่แล้วจิ๊บไม่รับงานเลย เครียดมาก การฝากไข่ไม่ใช่เรื่องง่าย ปีที่แล้วปีเดียวจิ๊บฝากไป 3 รอบ เครียดมาก ความสนุกจากที่เคยเป็นสายปาร์ตี้ เรางดทุกอย่าง ตึงมาก นอนตรงเวลา กินวิตามิน กินยาจีน ทำทุกอย่างเต็มที่มากๆ แล้วมันเครียด พอฝั่งแล้วหลุด เราเลยปลดล็อกตัวเอง ชิลไปเลยดีกว่า เราเลยปล่อยจอยท์ ปล่อยใจชิลเดือนเดียวเท่านั้น เขาก็มาเลย เราไม่ได้ตั้งใจให้เขาเกิดปีมังกร ด้วยอายุจิ๊บด้วย พอลองคำนวนดูแล้ว มันน่าจะท้องตอนอายุมากๆ ไม่ไหว คำนวนอายุ และหลายอย่างมันบีบเข้ามาว่าควรที่จะมีปีนี้

จิ๊บ ปกฉัตร

จิ๊บ ปกฉัตร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/136015/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/136015/read